Tuyệt chiêu “lên đỉnh” cùng nhau

“Hậm hực” vì “người trước kẻ sau”

Lấy nhau chưa được một năm, nhưng Hạnh đã thấy chuyện ái ân của mình nhàm chán. Mỗi đêm “gần gũi”, Việt hùng hục làm chuyện ấy như một “cái máy” cho xong chuyện rồi lăn ra ngủ. Cái cảnh ấy cứ lặp đi lặp lại, khiến hai vợ chồng thường xuyên căng thẳng, cãi lộn. Lỗi trong cuộc khủng hoảng quan hệ vợ chồng này xuất phát từ Việt, khi anh luôn lặp đi lặp lại một tư thế, làm “chuyện ấy” theo kiểu “trả bài” cho hết trách nhiệm. Chính điều này đã “giết chết” mọi cảm xúc của Hạnh, kéo theo đó là một áp lực khủng khiếp đè nặng lên tâm lý người vợ trẻ, khiến tâm tính cô thường xuyên có biểu hiện thay đổi bất thường.

Trên thực tế, bi kịch mà hai vợ chồng Hạnh – Việt gặp phải không quá hiếm trong xã hội hiện đại. Áp lực từ một núi công việc bộn bề, những khó khăn trong cuộc mưu sinh thường nhật, rồi chuyện con cái, họ hàng nội ngoại gần xa, khiến nhiều cặp vợ chồng coi tình dục chỉ như một thứ “công việc”, một thứ “nhu cầu bản năng” mà quên đi đó chính là sợi dây gắn kết.

Trên thực tế, văn hóa truyền thống Á Đông ăn sâu bám rễ nhiều thế kỷ là lý do thường khiến nhiều phụ nữ e dè khi nói với bạn tình cảm nhận của họ “trên giường”. Nhưng nếu coi phòng ngủ là dấu hiệu cảnh báo “tình trạng sức khỏe” của một mối quan hệ, và đàn ông là đối tượng chính phải chịu trách nhiệm khi “chuyện ấy” trở nên nhàm chán, thì chính người phụ nữ cũng cần hợp tác để giúp cải thiện tình hình. Phụ nữ sẽ hợp tác bằng cách nào? Có thể anh ấy mệt mỏi, lười biếng, không có hứng thú hoặc kém tự tin về “khả năng trình diễn” của mình. Trường hợp này, người phụ nữ cần phải chia sẻ nguyên nhân chính xác là gì và cho chàng biết cảm xúc thật. Nếu anh ấy muốn tiếp tục “làm chuyện ấy”, anh ấy phải nỗ lực sáng tạo bằng cách thay đổi tư thế, thay đổi không gian “ái ân” hay đơn giản hơn nữa là tăng cường những cử chỉ vuốt ve…

“Giữ lửa” cho chuyện “phòng the” không phải điều đơn giản nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được, nếu người chồng biết gạt sang một bên sự ích kỷ (nếu có), những lo toan…; người vợ biết sẻ chia, giúp đỡ để cùng sáng tạo và “dìu nhau lên đỉnh”.

“Cực khoái đồng thời”, tại sao không?

“Cực khoái đồng thời” (SO) là khái niệm dùng để chỉ hiện tượng “lên đỉnh” cùng một thời điểm của một cặp vợ chồng. “Cực khoái đồng thời” ít xảy ra với những đôi trẻ tuổi, mà thường xuất hiện ở những cặp đôi đã gắn bó với nhau lâu dài, hiểu rõ phản ứng tình dục của nhau. Các chuyên gia đưa ra những bí kịp để đạt cực khoái đồng thời như sau:

1. Kiểm soát tần suất “lên đỉnh” của phụ nữ. Nếu như cả hai đã gắn bó với nhau lâu dài và người đàn ông luôn tạo được bầu không khí tình cảm, lãng mạn và thư thái khi “yêu”, điều này không khó đạt được.

2. Học cách “lên đỉnh” nhiều lần. Đây là nhiệm vụ dành cho người nữ. Nếu họ có thể đạt cực khoái nhiều lần, mục tiêu đồng cực khoái sẽ dễ dàng hơn. Tại sao vậy? Bởi nửa kia của họ giờ đã có một loạt “mục tiêu” khác nhau mà anh ta hướng tới. Nói cách khác, nếu anh ta không sẵn sàng “lên đỉnh” ngay trong lần đầu tiên người nữ đạt cực khoái, anh ta có thể “lên đỉnh” khi cô nàng đạt cực khoái lần 2, 3, thậm chí lần thứ 4.

3. Học cách “định giờ” xuất tinh. Trên thực tế, nam giới phải mất nhiều năm mới học được điều này. Dẫu vậy, “động lực học tập” thường tăng lên theo tuổi tác.

Để có thể làm chậm quá trình xuất tinh, theo Tiến sĩ Jessica O’Reilly, chuyên gia tình dục học tại Mỹ: “Hãy cố gắng co vùng cơ xương chậu. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác như đang cố ngừng đi tiểu. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần/ngày, mỗi lần 3-5 giây”.

Phương Nghi (tổng hợp)/Báo Gia đình & Xã hội

Theo Gia Đình
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×