Sở hữu ngay iPhone 6 chỉ với gần 200.000 đồng

Bởi vậy, ngay cả khi đã cầm trên tay chiếc iPhone 6, giải thưởng từ chương trình “Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6” của nhãn hàng viên uống Sắc Ngọc Khang, chị Chiến vẫn thấy mình như đang mơ.

\\Hiep-nv\P.MARKETING\P.MARKETING\2. MARKETING PLAN\KE HOACH DA DUYET\EVENT\2015\NHAN TIN LIEN TAY- RINH NGAY IPHONE6\KHACH HANG TRUNG THUONG\KHACHHANG\KH_VINHPHUC\edited\IMG_7856.jpg
Chị Chiến “trúng lớn” từ chương trình “Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6”

Nỗi niềm “bà mẹ trẻ”

Chị Chiến (sinh năm 1986) là chủ một cửa hàng tạp hoá ở thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Chồng đi làm xa nên từ việc chăm sóc hai con nhỏ, “đối nội, đối ngoại” đến cửa hàng đều do chị lo toan.

Sau khi sinh cháu thứ hai, trên gò má chị bắt đầu xuất hiện những vết nám sậm màu. Chị Chiến tâm sự chồng vắng nhà, công việc hàng ngày khá bận rộn, mối quan tâm hàng đầu của chị là làm sao để nuôi dạy hai con ngoan ngoãn, khoẻ mạnh; do vậy, chị Chiến không có nhiều thời gian để chăm sóc da và cũng không quan tâm lắm đến tình trạng này. Đến nay cũng đã hơn 3 năm, các vết nám vẫn không hết mà có dấu hiệu lan rộng khiến chị rất lo lắng.

Qua các phương tiện truyền thông, chị Chiến biết đến viên uống Sắc Ngọc Khang giúp loại bỏ nám, sạm, tàn nhang, chị quyết định mua về dùng thử. “Tôi mới dùng sản phẩm được hai tháng nay, các vết nám cũng mờ dần, đặc biệt, tôi thấy mình ngủ tốt hơn, không còn đau đầu nữa” – chị Chiến chia sẻ.

iPhone 6 – Giấc mơ có thật

Dẫu biết Sắc Ngọc Khang đang triển khai chương trình khuyến mại “Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6”, nhưng chị Chiến tự nhủ: “Chắc gì đã đến lượt mình” nên chị xác định chỉ “nhắn cho vui” nhưng thật bất ngờ là khi lần đầu tiên nhắn tin tham gia chương trình chị đã trúng “lớn”. “Trong hàng ngàn người tham gia chương trình mỗi ngày, tôi không tin được mình may mắn trúng thưởng. Buổi sáng nhắn tin tham gia chương trình, buổi chiều nhận được điên thoại thông báo trúng thưởng, bán tín bán nghi, tôi cũng chưa dám thông báo với ai. Đến khi nhận được giải thưởng, tôi vẫn cứ ngỡ như đang mơ vậy. Chiếc iPhone 6 sẽ giúp vợ chồng tôi liên lạc được thường xuyên và thuận tiện hơn. Cảm ơn nhãn hàng Sắc Ngọc Khang đã mang đến cho tôi niềm vui này” – chị Chiến nói.

I:\P.MARKETING\2. MARKETING PLAN\KE HOACH DA DUYET\EVENT\2015\NHAN TIN LIEN TAY- RINH NGAY IPHONE6\KHACH HANG TRUNG THUONG\KHACHHANG\KH_VINHPHUC\edited\IMG_7876.jpg
Chị Chiến hạnh phúc bên món quà may mắn từ Sắc Ngọc Khang

“Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục sử dụng Sắc Ngọc Khang để giúp duy trì sức khỏe, vẻ đẹp của làn da và tất nhiên tôi sẽ tích cực tham gia chương trình “Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6”. Biết đâu may mắn sẽ lại mỉm cười với tôi”- Chị Chiến mỉm cười hạnh phúc.

C:\Users\XUAN MAR\Desktop\PR_Sac Ngoc Khang.jpg
“Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6”

 

Từ ngày 01/06/2015 – 30/6/2015, nhãn hàng viên uống Sắc Ngọc Khang – Tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám của Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú tổ chức chương trình khuyến mại “Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6”. Quý khách hàng mua 01 hộp viên uống Sắc Ngọc Khang, cào lớp tráng bạc trên tem chống hàng giả gắn ở thân mỗi lọ để lấy Mã an ninh và soạn tin nhắn theo cú pháp: Mã an ninh gửi 8077 (Ví dụ: HT 1A2B3C4D5E gửi 8077 sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng mỗi ngày (cước phí nhắn tin: 500 đồng/tin nhắn).

 

Sắc Ngọc Khang – Tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám
Sắc Ngọc Khang – Tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám

 

“Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6”, có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

• 30 giải “Sành điệu”, mỗi ngày 01 giải, mỗi giải 01 iPhone 6 (16GB) trị giá 17.249.000 đồng.

• 150 giải “Kết nối 1”, mỗi ngày 05 giải, mỗi giải 01 Thẻ cào điện thoại 500.000 đồng.

• 300 giải “Kết nối 2”, mỗi ngày 10 giải, mỗi giải 01 Thẻ cào điện thoại 200.000 đồng.

• 1.020 giải “Kết nối 3”, mỗi ngày 34 giải, mỗi giải 01 Thẻ cào điện thoại 100.000 đồng

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập www.ntd.sacngockhang.com hoặc 19006033

PV/Báo Gia đình & Xã hội

 

Theo Gia Đình
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×