Phụ nữ thích nhìn gì ở đàn ông?

1. Các đường V-lines trên cơ thể
Phụ nữ thường không thể cưỡng lại mình khi ngắm nhìn và chạm vào các phần góc cạnh hình V-lines của cánh mày râu. Đó có thể đường góc cạnh trên khuôn mặt hoặc những đường cong sắc nét trên cơ bắp và cả phần xương chậu nữa. Adam Levine, thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 chính là mẫu đàn ông lý tưởng với những đường V-lines mà phụ nữ nào cũng khao khát ngắm nhìn.
2. Cằm to, khỏe
Nếu phần xương hàm thon gọn là nét thanh tú của những người phụ nữ, hàm to và khỏe là biểu hiện của một người đàn ông nam tính và mạnh mẽ. Phụ nữ luôn thích những người đàn ông có tiêu chuẩn hàm như vậy. Một chút râu ở đàn ông có cằm to và khỏe sẽ khiến họ càng trở lên cuốn hút với người khác phái hơn nữa. 
3. Bắp tay chắc khỏe
Phụ nữ cũng thích những người đàn ông có bắp tay chắc khỏe bởi họ có cảm giác được che chở và bảo vệ.
4. Vai vạm vỡ
Ngoài bắp tay chắc khỏe, đàn ông còn trở nên thu hút với người khác phái bởi đôi vai vạm vỡ. Bất kể người con gái nào cũng mong được sát cánh với những người đàn ông có vai vạm vỡ vì đó là niềm tự hào và hãnh diện của họ.
5. Mắt xanh
Bên cạnh cơ bắp, đôi mắt cũng là vũ khí quyến rũ lợi hại của cánh đàn ông. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, bất kể khi nào người phụ nữ gặp được ánh mắt mà họ yêu thích, họ sẽ bị đắm chìm trong những hình dung về con người đó, đặc biệt là những người có đôi mắt xanh và trong như hồ mùa thu.
6. Môi dày
Khác với kiểu môi mềm mỏng, ướt át quyến rũ của phụ nữ, đàn ông thường trở nên quyến rũ trước phái nữ với kiểu môi dày và không quá rộng.
7. Tóc
Phụ nữ không quá quan tâm đến màu tóc và chất tóc của cánh mày râu. Điều mà phụ nữ quan tâm và bị cuốn hút bởi nam giới chính là các cách tạo kiểu tóc của họ. Nói theo cách khác, phụ nữ đánh giá cao sự chăm chút cho phong cách tóc riêng của đàn ông. 
Nguyễn Mai Nguồn: AWS
(Theo Congluan.vn)
Theo Em Đẹp
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×