Ở ẩn sau sinh vì béo mũm mĩm nhưng sao Hoa ngữ vẫn đẹp phát ghen

Có thể nói, thiên chức làm mẹ của người phụ nữ vô cùng thiêng liêng và cao cả. Nhưng để làm tròn thiên chức đó, người phụ nữ phải đánh đổi rất nhiều thứ.

Những gương mặt xinh đẹp, nổi tiếng một thời của màn ảnh Hoa Ngữ cũng vậy. Sau khi sinh con họ trở nên mũm mĩm đến không nhận ra, và họ lựa chọn đứng sau ánh hào quang để chăm sóc cho tổ ấm của mình.

o an sau sinh vi beo mum mim nhung sao hoa ngu van dep phat ghen - 1

Hoa hậu Viên Vịnh Nghi, vợ của Trương Trí Lâm trở nên tròn trịa hơn nhiều. Sau khi sinh cô được người hâm mộ khen ngợi vì ngoại hình đầy đặn có phần viên mãn.

o an sau sinh vi beo mum mim nhung sao hoa ngu van dep phat ghen - 2

Nhìn hình ảnh của Từ Hy Viên hiện tại, không ai có thể nghĩ cô từng gầy trơ xương. Cô nặng tới 73 kg sau khi sinh con gái đầu lòng. Và gần đây, khi tái xuất làng giải trí sau khi sinh con thứ 2, mỹ nhân “Vườn sao băng” không ngần ngại khoe vóc dáng mũm mĩm sau khi làm tròn thiên chức.

o an sau sinh vi beo mum mim nhung sao hoa ngu van dep phat ghen - 3

Ca sỹ Y Năng Tịnh mang thai khi tuổi không còn trẻ nhưng với khao khát làm mẹ, cô chấp nhận sức khỏe và ngoại hình bị ảnh hưởng. Thời điểm mang thai cô cũng từng nặng tới 70kg, tuy nhiên nhiều người bày tỏ rằng họ thích diện mạo mới của người đẹp hơn so với trước.

o an sau sinh vi beo mum mim nhung sao hoa ngu van dep phat ghen - 4

Mỹ nữ “vạn người mê” Trần Hảo” sau 2 lần sinh nở cũng trở nên có da có thịt hơn xưa. Hiện tại, cô ít tham gia vào các hoạt động giải trí mà tập trung chăm sóc gia đình và con cái.

o an sau sinh vi beo mum mim nhung sao hoa ngu van dep phat ghen - 5

Huỳnh Dịch tự tin khoe vóc dáng tròn đầy sau khi sinh. Dù chưa thon gọn được như xưa nhưng việc cô sẵn sàng hi sinh nhan sắc để làm mẹ là điều vô cùng đáng quý.

o an sau sinh vi beo mum mim nhung sao hoa ngu van dep phat ghen - 6

Sau khi sinh con Từ Nhược Tuyên cũng tăng cân lên khá nhiều, tuy nhiên cô vẫn ăn đủ 1 ngày 6 bữa để có sữa cho con bú.

o an sau sinh vi beo mum mim nhung sao hoa ngu van dep phat ghen - 7

Người đẹp Trương Vịnh Kỳ đầy đặn hơn nhiều so với thời son rỗi, nhưng vóc dáng khá gọn gàng của cô vẫn được nhiều người khen ngợi.

o an sau sinh vi beo mum mim nhung sao hoa ngu van dep phat ghen - 8

Tuy tăng cân nhưng người mẹ Hà Khiết vẫn được người người ngưỡng mộ.

Theo Eva
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×