Nỗi lo về ngoại hình lạ lùng của cô béo đẹp nhất Hollywood

Nỗi lo về ngoại hình lạ lùng của cô béo đẹp nhất Hollywood - 1

Nỗi lo về ngoại hình lạ lùng của cô béo đẹp nhất Hollywood - 2

Ariel Winter là biểu tượng của vẻ đẹp “béo khỏe, béo xinh”. Thân hình đầy đặn giúp mỹ nữ phồn thực này trở thành ngôi sao mới nổi trong làng giải trí. Tuy nhiên mới đây, Ariel Winter lại tiết lộ rằng cô phải nhiều lần khốn khổ “đánh vật” với cân nặng của mình. 

Trên trang cá nhân, nàng béo xinh đẹp khoe ảnh mình mặc áo khoét ngực sâu và vòng eo thon. Thân hình của cô dường như gọn gàng hơn hẳn lần xuất hiện mới đây tại thảm đỏ Critics’ Choice Awards. Kèm theo bức ảnh, Ariel Winter bình luận: “Tôi đang bị giảm một chút cân nặng. Tôi luôn phải vật lộn với cân nặng của chính mình”. 

Nỗi lo về ngoại hình lạ lùng của cô béo đẹp nhất Hollywood - 3

Nỗi lo về ngoại hình lạ lùng của cô béo đẹp nhất Hollywood - 3

Winter mặc  áo khoét cổ sâu hoắm

Đây không phải lần đầu tiên Winter gặp vấn đề với hình thể. Trước đó, cô từng phải thu gọn vòng 1 cỡ 32F xuống còn 32D. Vòng 1 khổng lồ khiến Winter bị đau lưng, nhức mỏi cột sống và nhiều bất tiện khác trong việc lựa chọn trang phục. 

Trong một bài phỏng vấn vào tháng 3 với Good Morning America vào đầu năm nay, Ariel Winter chia sẻ rằng quyết định thu nhỏ ngực là một trong những quyết định sáng suốt nhất cuộc đời cô. Nhờ điều này cô có thể lấy lại được sự tự tin trong cuộc sông sau nhiều năm sống trong tự ti. 

“Điều đó (chuyện thu nhỏ vòng 1) thực sự đã thay đổi cách mà tôi suy nghĩ về bản thân, về mặt thể chất” – Ariel chia sẻ.

Mặc dù vậy nhưng đến hiện tại, Ariel Winter vẫn khá mâu thuẫn. Một mặt cô sợ thân hình phát tướng, mặt khác lại có chút lo lắng khi mình bất ngờ bị xuống cân. 

Nỗi lo về ngoại hình lạ lùng của cô béo đẹp nhất Hollywood - 5

Nỗi lo về ngoại hình lạ lùng của cô béo đẹp nhất Hollywood - 6

Nỗi lo về ngoại hình lạ lùng của cô béo đẹp nhất Hollywood - 7

Winter vẫn có những nỗi bất an về ngoại hình bản thân

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×