Những dấu hiệu cho biết chàng nghiện “chuyện ấy”!

Đàn ông vốn có ham muốn tình dục cao, nhất là đối với những thanh niên trẻ đang sung sức. Nhưng ham muốn tình dục lớn với triệu chứng nghiện tình dục nhiều người vẫn thường đánh đồng hai khái niệm này làm một. Trên thực tế, đây là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Người nghiện “chuyện ấy” cũng như nghiện các loại chất kích thích khác, cũng vật vã, thèm khát, bứt rứt khi không được thỏa mãn…Nghiện “chuyện ấy” khiến chàng bị động trong việc kiểm soát ý thức và hành vi của bản thân, có thể bạo hành bạn tình nếu như bạn tình không đáp ứng nhu cầu của chàng.

Vậy làm thế nào để nhận ra chàng là một kẻ nghiện tình dục?

Chàng thường xuyên xem phim khiêu dâm

Hãy chú ý đến điện thoại, máy tính của chàng, bạn sẽ thấy phần lịch sử truy cập internet đầy rẫy những web đồi trụy, trong các file ẩn trên máy tính hoặc điện thoại cũng vậy, ít nhất chàng luôn để hơn một clip phim khiêu dâm trong đó.

Chàng thường xuyên đi mua dâm

Chuyện đi “chơi gái” với đàn ông không chứng minh rằng anh ta là kẻ nghiện sex, nhưng nếu chàng thường xuyên đi mua vui để thỏa mãn cảm giác cho bản thân thì chắc chắn chàng cực kì ham muốn và ám ảnh về “chuyện ấy”.

Luôn xoay quanh chủ đề “chuyện ấy” khi nói chuyện

Chàng luôn để mắt đến những vùng nhạy cảm của phụ nữ khi gặp nhau lần đầu, trong câu chuyện rất bình thường nhưng chàng hay “đưa đẩy” những từ ngữ ám chỉ về “chuyện ấy” vào trong câu chuyện, đưa mắt nhìn bạn rất ý nhị, làm mọi cách cho bạn hiểu chàng đang muốn nói về “chuyện ấy” và chờ xem phản ứng của bạn thế nào: Đồng tình hay phản đối? Dù thế nào, thì câu chuyện của chàng cũng sẽ không dừng lại,chàng sẽ tiếp tục nói về “chuyện ấy” cho đến khi bạn hiểu rõ vấn đề chàng muốn hoặc chàng được thỏa mãn về nó thì mới ngưng.

Cả ngày tâm trí chỉ nghĩ đến “chuyện ấy”

Trong bất cứ thời gian rảnh rỗi nào tâm trí của chàng cũng ngay lập tức nghĩ đến “chuyện ấy”, chàng nhìn xung quanh sự vật, thậm chí là những diễn viên, người mẫu, ca sỹ hay bất kì một nhân vật nào… chàng đều tưởng tượng ra cảnh làm tình với họ. Ngày hay đêm, chỉ cần đầu óc thoát ra công việc là chàng lập tức bị ám ảnh bởi “chuyện ấy”.

Luôn thèm khát các mối “quan hệ tập thể”

Vì luôn không thỏa mãn với đối tác hoặc “tự xử”, do ảnh hưởng bởi phim khiêu dâm cấp độ nặng nên chàng luôn thèm khát những màn ân ái tay ba ( three some), tay tư ( four some) để thỏa mãn bản thân. Chàng sẽ không ngại ngần, thậm chí chủ động thử làm “chuyện ấy” một cách đa dạng, phong phú nếu có đối tác hoặc điều kiện thích hợp.

Luôn rơi vào trạng thái ân hận sau khi “làm chuyện ấy”

Sau khi làm “chuyện ấy” xong, chàng thường có cảm giác trống trải, ân hận, tiếc nuối và cố gắng thoát ra nhưng không thể, vì thế chàng luôn sống trong tinh thần ủ ê, chán chường, hay lo âu, dần sinh ra chứng trầm cảm.

Những người nghiện tình dục thường có xu hướng thu mình lại trong các mối quan hệ xã hội vì quá ám ảnh về “chuyện ấy”, trong tình yêu bạn tình không thể làm chàng “thỏa mãn” trừ khi cả hai cùng “kênh” cùng ý thức hệ thì mới có thể khiến chàng thoải mái, nhưng trường hợp này thường rất ít vì thế những chàng nghiện chuyện ấy thường mang triệu chứng của những người bị trầm cảm, mất niềm tin vào tình yêu và các mối quan hệ xã hội khác.

Làm thế nào để cai nghiện cho chàng?

Mỗi khi chàng rơi vào trạng thái trầm cảm, ám ảnh và muốn làm “chuyện ấy” để giải thoát khỏi nỗi bí bách, cô đơn thì chàng hãy dành ít thời gian ngẫm lại, nhìn thẳng vào nguyên nhân “Vì sao cần sex để giải thoát?”. Hãy làm một việc gì đó sao cho bản thân thật bận rộn, giải phóng năng lượng bằng cách chơi thể thao hoặc đi gặp gỡ bạn bè…

Tránh xa những web đen, sách báo có nội dung đồi trụy, dành thời gian để tham gia những lớp kỹ năng sống, hội từ thiện, tập suy nghĩ tích cực và mở lòng với những người xung quanh, chàng sẽ có cái nhìn tích cực hơn với cuộc sống bên ngoài.

 

Nam Trung

(Theo Congluan.vn)

 

 

Theo Em Đẹp
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×