Người mẫu xinh đẹp hái ra tiền từ thân hình quá béo

Người mẫu béo Natalie Werrett từng rất ghét cơ thể khổng lồ nặng 152 kg của mình nhưng giờ đây, cô đã không còn tự ti và học được cách yêu thương, trân trọng bản thân sau khi gặp được người bạn đời Liam.

Người mẫu xinh đẹp hái ra tiền từ thân hình quá béo - 1

Người mẫu béo Natalie Werrett

Natalie chưa bao giờ thon thả. Cô từng chịu nhiều năm tháng bị bắt nạt ở trường học vì không mặc vừa bất cứ cỡ đồng phục nào.

Quá béo nhưng xinh đẹp và có duyên, Natalie Werrett cũng có vài người để mắt tới. Những anh bạn trai cũ của cô nàng, gia đình và bạn bè thường xuyên tạo áp lực ép Natalie phải giảm cân. 

Natalie thử đủ mọi cách để giảm cân. Cô uống đủ mọi loại thuốc, thực hiện đủ giáo trình giảm béo, tới phòng tập thể hình. Những người xung quanh nói rằng cô béo, cần phải giảm thêm nhiều cân nữa, họ nghĩ rằng đó là lời động viên. Nhưng không, chúng chỉ khiến cô lúc nào cũng tự ti và chán ghét thân hình ngồn ngộn mỡ thừa của mình. 

Người mẫu xinh đẹp hái ra tiền từ thân hình quá béo - 2

Người chồng hiện tại yêu đường cong của vợ

Tâm trạng xuống dốc càng khiến cô gái tội nghiệp ngày càng béo thêm. Bạn trai luôn miệng chê Natalie là đồ béo ú đáng xấu hổ. Anh ta còn cặp bồ với những cô gái khác và biện hộ rằng tại Natalie quá béo nên họ không thể tiếp tục yêu nhau. 

Cho tới khi Natalie gặp được một người là chồng cô hiện tại, cô mới tìm lại được niềm vui trong cuộc sống. 9 năm trước, anh Liam gặp Natalie lúc đó là một cô trông trẻ. Anh đặc biệt yêu những phụ nữ có cơ thể mập mạp và động viên Natalie rằng cô rất đẹp. Họ yêu và lấy nhau ít lâu sau đó.

Người mẫu xinh đẹp hái ra tiền từ thân hình quá béo - 3

Chồng Natalie chụp ảnh cho vợ và đăng lên website dành cho đối tượng độc giả đặc biệt 

Natalie và Liam có một bé gái 7 tuổi. Hiện cô còn là một người mẫu béo đặc biệt. Chồng Natalie giúp cô quảng bá thân hình béo tới khắp mọi nơi thông qua một trang web về phụ nữ ngoại cỡ. Cô được chồng chụp ảnh gợi cảm, trong đó có cả ảnh khỏa thân. Họ đăng lên website có đối tượng độc giả là những người yêu thích vẻ đẹp phốp pháp của phụ nữ nặng kí. Natalie rất được yêu thích trên mạng, cô và Liam bỏ túi được một số tiền kha khá nhờ việc đưa ảnh lên mạng. 

Mặc dù kiếm được tiền nhờ thân hình ngoại cỡ nhưng Natalie vẫn ý thức được rằng béo phì sẽ đi kèm với nhiều căn bệnh nguy hiểm. Cô và con đi bơi mỗi tuần 2 lần. Người mẫu mập này cũng cho biết cô có thể cắt giảm các chế độ ăn nguy hiểm theo khuyến cáo của bác sĩ. 

Người mẫu xinh đẹp hái ra tiền từ thân hình quá béo - 4

Hiện tại nặng 150 kg nhưng cô luôn yêu bản thân 

Người mẫu xinh đẹp hái ra tiền từ thân hình quá béo - 5

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×