Nghẹn lòng lắng nghe tâm sự của “cô gái” đẹp không tì vết

Những ngày gần đây, hình ảnh về cô gái xinh đẹp có vẻ đẹp ngọt ngào được lan truyền trên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Ngoại hình đẹp không góc chết của “cô gái” này chẳng thua kém bất cứ một hot girl nào. Thế nhưng, nhiều người chắc hẳn sẽ giật mình khi biết, cô ấy vốn dĩ là… một chàng trai trước khi chuyển giới.

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 1

Ngoại hình đẹp không góc chết của “cô gái” này chẳng thua kém bất cứ một hot girl nào.

Là con trai trưởng trong nhà nhưng khát khao lớn nhất cuộc đời lại mong trở thành… con gái

Chàng trai đặc biệt ấy có tên thật là Lương Trường Giang, sinh năm 1994. Hiện tại Trường Giang đang sinh sống và kinh doanh tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Kể từ khi quyết định sống thật với con người mình, Trường Giang được mọi người gọi bằng cái tên quen thuộc Supin.

Kể về hành trình nhận ra con người thật của bản thân, Supin cho biết, cô đã có những biểu hiện nữ tính từ khi còn rất nhỏ. Dù là con trai nhưng Supin lại thích chơi búp bê, bán đồ hàng cùng các bạn nữ trong xóm. Tuy nhiên, phải đến năm học lớp 9, Supin mới bắt đầu chính thức thể hiện ra ngoài.

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 2

Chàng trai đặc biệt ấy có tên thật là Lương Trường Giang, sinh năm 1994. Hiện tại Trường Giang đang sinh sống và kinh doanh tại Sa Đéc, Đồng Tháp.

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 3

Sau khi tìm lại con người thật của mình, Trường Giang trở nên cực kì xinh đẹp

Ngày ấy, Supin thường xuyên xem trên mạng về những người chuyển giới: “Mình thấy họ chuyển giới đẹp lắm. Mình còn gặp một số người bên ngoài, họ thực sự đẹp, nữ tính và thời trang. Lúc đó mình đã nghĩ, tại sao mình giống như họ mà cứ phải giấu mình, không dám thể hiện ra. Từ đó, mình quyết định học trang điểm và mặc đồ con gái cho tới giờ luôn” – Supin chia sẻ.

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 4

Ngay từ ngày nhỏ, dù là con trai, Supin lại rất thích chơi búp bê như con gái

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 5

Sau 23 năm, Supin đã tìm được con người thật của mình

Cũng như tất cả những người sinh ra không đúng giới tính khác, Supin cũng phải trải qua một quá trình đấu tranh rất lớn để được là chính mình.

Supin là con trai trưởng trong một gia đình có 2 anh em, hơn thế nữa, ba mẹ của Supin lại chia tay nên kì vọng của gia đình, đặc biệt là mẹ vào Supin rất lớn. Trước những biểu hiện và sự bộc lộ ra ngoài của Supin, gia đình rất khó chấp nhận thực tế ấy.

“Thời gian đó mình bị đánh, bị mắng rất nhiều. Mẹ mình khóc suốt, thậm chí còn đánh mình hộc máu miệng. Mẹ nói rằng mình chỉ theo phong trào nên mới vậy chứ không phải như thế. Có một lần mẹ nóng giận và mắng rằng: “mày như vậy thì mày tự vẫn chết đi, tao không có đứa con như mày”. Nhưng mình hiểu rõ con người mình, nó là bẩm sinh rồi.

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 6

Cũng như tất cả những người sinh ra không đúng giới tính khác, Supin cũng phải trải qua một quá trình đấu tranh rất lớn để được là chính mình.

Không chỉ mẹ mà hai bên họ hàng từ nội đến ngoại đều không ai chấp nhận mình. Đó là quãng thời gian đen tối và mệt mỏi, mình chìm trong nước mắt và bế tắc.

Nhưng rồi dần dần, mình cố gắng làm mọi người hiểu ra. Khoảng 3 năm sau, mẹ và họ hàng cũng đã chấp nhận con người thật của mình. Giờ thì mình hoàn toàn có thể sống đúng giới tính, tự tin là chính mình trước mặt những người thân yêu” – Supin chia sẻ.

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 7

Supin là con trai trưởng trong một gia đình có 2 anh em, hơn thế nữa, ba mẹ của Supin lại chia tay nên kì vọng của gia đình, đặc biệt là mẹ vào Supin rất lớn.

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 8

Trước những biểu hiện và sự bộc lộ ra ngoài của Supin, gia đình rất khó chấp nhận thực tế ấy.

Supin cũng có một niềm an ủi khá lớn khi cô công khai giới tính được bạn bè bên ngoài thông cảm và ủng hộ. Bạn bè hiểu và hòa đồng với Supin. Thậm chí sinh nhật của cô, bạn bè toàn tặng đồ con gái. Có lẽ đó cũng là một phần động lực giúp Supin đấu tranh đến cùng cho con người thật của mình.

“Phẫu thuật chuyển giới đau đớn như ai cầm dao xẻo từng thớ thịt”

Khi được hỏi về quá trình chuyển giới từ nam sang nữ, Supin không ngần ngại chia sẻ về những đớn đau mà cô phải trải qua:

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 9

Supin cũng có một niềm an ủi khá lớn khi cô công khai giới tính được bạn bè bên ngoài thông cảm và ủng hộ. Bạn bè hiểu và hòa đồng với Supin. Thậm chí sinh nhật của cô, bạn bè toàn tặng đồ con gái.

“Chuyển giới là một quá trình dài và tốn kém cả về tài chính lẫn sức khoẻ, cần ý chí nhiều lắm. Một tuần phải tiêm một cặp hooc môn 250 ngàn, phải tiêm từ 6 tháng đến 1 năm mới bắt đầu chuyển giới được. Tổng chi phí chuyển giới là 135 triệu. Tất cả khoản tiền tiêm hooc môn hàng tuần là do mình làm cùng gia đình tích lũy được”.

Tuy nhiên, có lẽ nỗi ám ảnh lớn nhất với những người thực hiện chuyển giới không hẳn đến từ chuyện tiền bạc mà là về những đớn đau mà thể xác phải chịu đựng:

“Thuốc tiêm luôn có tác dụng phụ. Tuy hooc môn làm mình thon gọn con người lại nhưng tác dụng phụ khiến mình lúc nào cũng mệt mỏi, uể oải khó chịu lắm, chẳng muốn làm gì cả. Đấy là mấy bạn tiêm đúng cách đó nhé, bạn nào mà tiêm không đúng cách sẽ gây mưng mủ chỗ tiêm. Mình có một ng bạn vì đã tiêm hooc môn quá liều mà dẫn đến tử vong luôn.

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 10

Cách đây không lâu, mình đã sang Thái Lan để phẫu thuật: “Phẫu thuật chuyển giới khó khăn và đau đớn nhiều lắm. Lúc lên bàn phẫu thuật, các y tá trói tay mình lại rồi mới gây mê. Lúc tỉnh dậy đau đớn và khó chịu như có ai đang cắt từng thớ thịt của mình. Mình phải mất 1 tháng nghỉ dưỡng mới khỏe hẳn. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật mình vẫn phải tiếp tục sử dụng hoocmon để cơ thể hoàn thiện hơn”.

Hiện tại,Supin chưa phẫu thuật hoàn toàn, quá trình để trở thành con gái thực sự của cô còn phải thêm nhiều công đoạn nữa.

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 11

Hiện tại,Supin chưa phẫu thuật hoàn toàn, quá trình để trở thành con gái thực sự của cô còn phải thêm nhiều công đoạn nữa.

“Dù bây giờ, rất nhiều người khen mình xinh đẹp, nữ tính, mình vui lắm nhưng mình chuyển giới đâu phải  vì ngoại hình xinh hay không mà là vì ước mơ giấc mơ tìm lại con người thật của mình từ nhỏ, mình khát khao được làm con gái thật sự lắm”.

nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 12

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, SuPin tâm sự:

“Chẳng người con trai bình thường nào mà lại yêu một ng chuyển giới cả, từ khi có kì tích xảy ra thôi. Ai chấp nhận con người thật mình thì mình yêu thôi. Đối với mình chuyện tình cảm hiện giờ đối không quá quan trọng,  chủ yếu giờ mình lo cho bản thân và gia đình trước đã, chuyện tình cảm sau này mình tính sau”.

Theo Eva
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×