Muốn tăng kích cỡ vòng 1 hãy làm theo cách này

Nắm bắt chính xác quãng thời gian tốt nhất để ngực nở

Cách hữu hiệu nhất để ngực trở nên căng tròn tức là nắm vững chu kỳ bài tiết hormone.  Thời gian hormone phát triển thịnh vượng nhất của phụ nữ là kỳ sinh lỹ, lợi dụng chu kỳ thay đổi này để đạt được hiệu quả nở ngực.   

Thông thường, trước 11-13 ngày sau chu kỳ kinh nguyệt sẽ rụng trứng, 18 -23 ngày sau khi rụng trứng là quãng thời gian tốt nhất, bởi vì lúc này estrogen và hormone bài tiết rất nhiều, có ảnh hưởng rất lớn đối với cơ thể. Chỉ cần phụ nữ dung nạp đủ các thực phẩm dinh dưỡng giúp nở ngực thì tăng kích cỡ vòng 1 tuyệt đối không phải là một việc khó khăn gì.

Mat-xa làm cho ngực căng tròn, rắn chắc không bị sệ

Hàng ngày nên mat- xa sâu cho ngực thường xuyên, như vậy sẽ kích thích mô ở tầng da sâu, kích thích các tế bào chất xơ trong da phát triển, đồng thời giúp cải thiện bộ ngực lỏng nhẽo rất hiệu quả, góp phần giúp ngực nở nang.

muon tang kich co vong 1 hay lam theo cach nay - 1

Các chị em phụ nữ có thể thử áp dụng một số bài tập thể dục có dưỡng khí để cải thiện cơ thể của mình. (Ảnh minh họa)

Mỗi ngày trước khi ngủ hãy bôi lượng kem dưỡng ngực chuyên dụng lên toàn bộ vùng ngực, sau đó dùng hai lòng bàn tay bao ôm lấy hai gò bồng đảo và nhẹ nhàng mat- xa đẩy ngực theo hướng từ ngoài vào trong, tiếp theo lại đẩy ngực từ dưới lên trên, mat- xa cả phần ngực trên và cổ, làm đi làm lại nhiều lần như thế sẽ giúp ngực căng và rắn chắc không sệ. 

Tăng cường tập luyện phần ngực

Các chị em phụ nữ có thể thử áp dụng một số bài tập thể dục có dưỡng khí để cải thiện cơ thể của mình. Cách tập luyện chuyên dụng giúp nở ngực là để ngực phát triển, tập luyện nhiều có thể cải thiện hình dáng của bộ ngực.

Tư thế chuẩn bị: giang rộng hai chân bằng vai, thẳng lưng, ép bụng lại tạo thành tư thế đứng thẳng, hai vai thả lỏng tự nhiên.

Bài tập:  Hai khuỷu tay cong lại trước ngực, song song với mặt đất, lòng bàn tay hướng xuống dưới. Dùng lực đưa hai khuỷu tay giang rộng ra hai bên làm cho ngực được mở ra hoàn toàn, khi mở ngực hít vào, khi cong tay lại thở ra.

Lựa chọn đúng thực phẩm nở ngực

Các sản phẩm từ đậu

 Uống sữa đậu nành giúp ngực nở nang bởi vì đậu tương không những giàu hàm lượng protein mà còn có estrogen thực vật độc đáo. Loại hormone này đủ thúc đẩy hormone trong cơ thể bài tiết, làm cho ngực phát triển hoàn thiện, từ đó đạt được mục đích nở ngực, ngực rắn chắc.

Đu đủ xanh

Khoa học hiện đại chứng minh, trong đủ đủ xanh giàu  cồn đu đủ và vitamin A có thể thúc đẩy bài tiết hormone trong cơ thể phụ nữ, từ đó làm cho ngực nở to.

Sắn dây

Cho sắn dây vào nồi luộc lên sau đó uống nước luộc đó hoặc luộc xong, bóc vỏ ăn củ sắn dây. Tác dụng của sắn dây nằm ở chỗ sắn dây hàm chứa một loại chất có tác dụng hướng dẫn cho chất béo trong cơ thể, loại chất này có thể làm cho chất béo trong cơ thể tập trung ở phần ngực. Ngoài ra, đối với những phụ nữ giảm béo nhưng lại sợ ngực bé, sắn dây cũng là một thực phẩm nở ngực tốt nhất  luôn được họ chuẩn bị bên mình.

Các thực phẩm lên men

Hàm lượng khuẩn men trong các thực phẩm lên men từ rượu rất cao, có thể thúc đẩy tuyến ngực phát triển và giúp mạnh khỏe đường ruột.

Theo Eva
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×