Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng

Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng - 1

Hình ảnh trước và sau sinh của Lưu Hương Giang

Trong quá trình mang thai đứa con thứ 2, Lưu Hương Giang đã tăng bất ngờ 20 kg. Người đẹp phải tuân thủ chế độ tập luyện khắt khe để lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Áp dụng nhiều bài tập kèm với chế độ ăn kiêng, nữ ca sĩ đã giảm thần tốc 70 xuống 51 kg.

Xuống gần 20kg, Lưu Hương Giang được xem là một kì tích giảm cân đối với cấc bà mẹ bỉm sữa. Để đạt được thành công đáng ngưỡng mộ, người đẹp phải tuân thủ các biện pháp nghiêm ngặt.

Chế độ ăn kiêng được bắt đầu từ hai tuần sau khi sinh, vì sinh bằng phương pháp mổ thế nên người đẹp chỉ thực hiện các bài tập theo hướng dẫn trên youtube để lấy lại vóc dáng. Trong tháng đầu tiên nữ ca sĩ xuống được 5kg.

Bà mẹ 2 con cho biết, bước qua tháng thứ 2, cơ thể dần ổn định, cô bắt đầu áp dụng các bài tập nặng hơn kèm với chế độ ăn kiêng lowcarb. Lưu Hương Giang chỉ chọn các thực phẩm như bò, cá, trứng, sữa để đảm bảo lượng sữa cho con bú. Nếu quá thèm tinh bột người đẹp sử dụng các sản phẩm như bánh mì đen, gạo lứt, yến mạch. 

Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng - 2

Một trong những yêu cầu hàng dầu của việc ăn kiêng là chia nhỏ bữa để giảm sự hấp thụ. Một ngày bà xã của Hồ Hoài Anh nạp không quá 1000 calories. 

Ngoài chuyện ăn kiêng, người đẹp cũng bắt đầu tham gia tập nhảy để giảm để tiêu tốn lượng mỡ tích tụ. Vì không thích đến các phòng gym nhàm chán, bà mẹ hai con chọn cách tập luyện tại nhà. Những bài tập sôi động đã giúp nữ ca sĩ lấy lại vóc dáng nhanh chóng. 

3 tháng sau khi sinh, Lưu Hương Giang đã về lại cân nặng 51 kg, vóc dáng trở lạ thon gọn như xưa. Việc chăm sóc con bận rộn cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giảm cân của người đẹp. 

Một số hình ảnh sexy của Lưu Hương Giang sau khi giảm cân:

 Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng - 3

Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng - 4

Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng - 5

Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng - 6

Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng - 7

Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng - 8

Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng - 9

Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng - 10

Lưu Hương Giang giảm thần tốc 19kg chỉ trong 3 tháng - 11

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×