Lệ Hằng catwalk lấn át 10 mỹ nữ quốc tế thi Miss Universe

Lệ Hằng catwalk lấn át 10 mỹ nữ quốc tế thi Miss Universe - 1

Á hậu Lệ Hằng hiện đang có mặt tại Philippines để tham gia hoạt động quảng bá Miss Universe

Ngày 10.12, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng – đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016 đã trải qua một ngày rất tuyệt vời tại Philippines cùng 10 đại diện nhan sắc đến từ các quốc gia khác. Cô tham gia chuỗi hoạt động quảng bá trước thềm cuộc thi theo lời mời của ban tổ chức.

Khởi đầu ngày mới, Lệ Hằng dùng bữa sáng thân mật cùng các người đẹp khác và đại diện chính quyền thành phố Manila. Á hậu lựa chọn thiết kế váy ren trắng tinh tế. Buổi ăn diễn ra trong không khí ấm cúng và tươi vui. Lệ Hằng nhân dịp này gửi lời chào, trò chuyện thân thiện cùng hoa hậu các nước.

Lệ Hằng catwalk lấn át 10 mỹ nữ quốc tế thi Miss Universe - 2

Lệ Hằng catwalk lấn át 10 mỹ nữ quốc tế thi Miss Universe - 3

Lệ Hằng có bữa ăn thân mật cùng 10 đại diện nhan sắc quốc tế khác

Lệ Hằng cho biết cô đặc biệt ấn tượng với Hoa hậu Mỹ – người đẹp xuất thân là chỉ huy hậu cần quân đội và nhà phân tích công nghệ thông tin cho Bộ Thương Mại. Hơn thế, vì bố mẹ hiện định cư ở Mỹ và bản thân từng có dịp 2 lần công tác ở xứ sở cờ hoa nên Lệ Hằng nhanh chóng thân thiết, hỏi thăm Hoa hậu Deshauna. 

Tiếp đến, Lệ Hằng nhận được yêu cầu phỏng vấn một số đài truyền hình và các khán giả quốc tế. Trong suốt quá trình phỏng vấn, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam tạo dấu ấn bởi sự duyên dáng và nụ cười ngọt ngào. 

Lệ Hằng catwalk lấn át 10 mỹ nữ quốc tế thi Miss Universe - 4

Lệ Hằng nhanh chóng làm quen với Hoa hậu Mỹ

Lệ Hằng catwalk lấn át 10 mỹ nữ quốc tế thi Miss Universe - 5

Á hậu Lệ Hằng trao đổi liên lạc với các hoa hậu khác

Lệ Hằng catwalk lấn át 10 mỹ nữ quốc tế thi Miss Universe - 6

Lệ Hằng catwalk lấn át 10 mỹ nữ quốc tế thi Miss Universe - 7

Lệ Hằng và các người đẹp khác có buổi phỏng vấn với các đài truyền hình

Đặc biệt, 11 cô gái tiếp tục có màn trình diễn catwalk và giới thiệu phỏng vấn tại một chương trình của Đài TV5 và GMA7. Chiếc đầm trắng tỏ ra khá nổi bật khi trình diễn trong hoạt động này. Á hậu Lệ Hằng gây chú ý với câu giới thiệu ngắn gọn và mạnh mẽ: “Lệ Hằng – Miss Universe VietNam”. Phần catwalk vốn là thế mạnh của người đẹp Đà Nẵng khi cô có những bước đi chuyên nghiệp, phong thái uyển chuyển, khoe hình thể chuẩn. 

Lệ Hằng tự tin catwalk và giới thiệu bản thân trước thềm Miss Universe

Buổi chiều và tối cùng ngày, Lệ Hằng tham dự buổi tiệc cùng Miss Universe 2015 – Pia Wurtzbach và bà Paula M. Shugart – chủ tịch tổ chức Miss Universe. Người đẹp diện đầm thanh lịch và nhấn nhá ngoại hình bằng son môi đỏ. Thông tin về ngày hoạt động đầu tiên, kèm theo buổi tiệc được công bố trên bản tin thời sự của đài truyền hình CNN. Theo đó, hình ảnh của Lệ Hằng xuất hiện khá nhiều trong bản tin video. 

Ở những ngày tiếp theo, Lệ Hằng sẽ cùng các đại diện khác thăm quan và trải nghiệm văn hoá, du lịch tại các thành phố Cebu và Palawan. Cô hy vọng, đây sẽ là cơ hội tốt nhằm giới thiệu đất nước và kết bạn cùng các cô gái khác trước khi cuộc thi diễn ra. 

Lệ Hằng catwalk lấn át 10 mỹ nữ quốc tế thi Miss Universe - 8

Lệ Hằng có dịp gặp gỡ đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach 

Lệ Hằng catwalk lấn át 10 mỹ nữ quốc tế thi Miss Universe - 9

Lệ Hằng chụp hình lưu niệm cùng chủ tịch tổ chức Miss Universe và Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam – Á hậu Thiên Lý.

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×