Ít ai dũng cảm như bà mẹ này: một bên ngực bị cắt vẫn khoe ảnh cho con bú

Đối với tất cả những phụ nữ cho rằng sau phẫu thuật ngực hoặc những bà mẹ đã từng bị ung thư vú sẽ không bao giờ có cơ hội nuôi con bằng sữa mẹ, thì hãy xem ngay bức ảnh này. Chắc chắn bạn sẽ thay đổi nguy nghĩ ngay.

it ai dung cam nhu ba me nay: mot ben nguc bi cat van khoe anh cho con bu - 1

Bà mẹ Kelly Knee đã may mắn sống sót sau trận chiến cam go với căn bệnh ung thư vú và chào đón đứa con thứ 5 mới đây. Hành động cũng như câu chuyện của bà mẹ này chắc chắn sẽ mang đến niềm hy vọng và tiếp thêm động lực cho các bà mẹ có cùng hoàn cảnh.

Chia sẻ trên Scary Mommy, chị Kelly Knee viết: “Tôi đã có 2 năm để đau khổ và dần chấp nhận với cơ thể bị cắt xén này. Tôi không khẳng định rằng tôi đang rất vui mừng vì bức ảnh được chia sẻ chóng mặt nhưng đúng là tôi rất hạnh phúc vì bức ảnh đã thể hiện được sự chiến thắng với tử thần.”

it ai dung cam nhu ba me nay: mot ben nguc bi cat van khoe anh cho con bu - 2

Sau khi sinh đứa con thứ 5, chị Kelly Knee đã khá vất vả mới có thể nuôi con bằng sữa mẹ với 1 bên ngực. Nhiều người khi nhìn vào bức ảnh này cho rằng việc khoe một bên ngực bị cắt bỏ chẳng có gì là hay ho nhưng quan điểm của bà mẹ 5 con hoàn toàn khác: “Tôi nhận ra rằng mình chẳng có gì phải xấu hổ cả. Tôi bị ung thư và tôi đã suýt chết với căn bệnh này nhưng bây giờ ngực tôi đang nuôi nấng một mần sống mới.”

Quyết định chia sẻ những hình ảnh có phần nhạy cảm này, Kelly Knee cho biết chị muốn các bà mẹ rơi vào hoàn cảnh bị ung thư vú, bị cắt một bên ngực như cô hãy quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ và dũng cảm đối mặt với những lời nhận xét không hay từ mọi người. Theo chị, cơ thể con người dù có như thế nào vẫn rất đáng quý. 

Xem thêm những hình ảnh cảm động về những người mẹ cụt tay, cắt ngực vẫn cho con bú tại đây. 

Theo Eva
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×