Diệu Ngọc rạng rỡ với đầm ren trước thềm Miss World

Diệu Ngọc rạng rỡ với đầm ren trước thềm Miss World - 1

Hoa khôi áo dài 2016 Trương Thị Diệu Ngọc.

Theo thông tin mới nhất, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chính thức cấp phép cho Hoa Khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới – Miss World 2016. Vậy là chỉ còn hai tuần nữa, Hoa Khôi Diệu Ngọc sẽ lên đường sang Mỹ để chính thức thi đấy tại một trong những đấu trường nhan sắc gay cấn nhất hành tinh.

Sau hơn 5 tháng tập luyện và chuẩn bị, Diệu Ngọc cho biết cô đã sẵn sàng để có thể lên đường “chinh chiến”. Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Diệu Ngọc tâm sự: “Ngọc đang chăm chỉ tập múa, cũng như học đánh đàn bầu cho tiết mục tài năng. Bên cạnh đó, Ngọc cũng cố gắng tập luyện để sức khỏe thêm dẻo dai và hình thể đạt được chỉ số tốt nhất”.

Vừa qua, ban tổ chức Miss World cũng chính thức đăng tải clip giới thiệu của các thí sinh. Phần giới thiệu của Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ sắc đẹp khi mang đến hình ảnh người phụ nữ và đất nước Việt Nam vô cùng xinh đẹp. Đặc biệt, phần tiếng Anh của Diệu Ngọc được khen ngợi, khiến công chúng rất yên tâm. 

Cuộc thi Hoa hậu thế giới là cuộc thi lớn nhất thế giới và có lịch sử lâu đời. Cuộc thi năm nay là lần thứ 66 được tổ chức, quy tụ gần 130 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, sẽ diễn ra từ ngày 26.11 đến ngày 18.12 tại Washington D.C, Mỹ. Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường này thuộc về Hoa Khôi Trần Ngọc Lan Khuê với vị trí top 11 Hoa hậu thế giới 2015.

Diệu Ngọc rạng rỡ với đầm ren trước thềm Miss World - 2

Diệu Ngọc rạng rỡ với đầm ren trước thềm Miss World - 3

Diệu Ngọc rạng rỡ với đầm ren trước thềm Miss World - 4

Diệu Ngọc rạng rỡ với đầm ren trước thềm Miss World - 5

Diệu Ngọc rạng rỡ với đầm ren trước thềm Miss World - 6

Những hình ảnh duyên dáng của Diệu Ngọc trước khi lên đường thi đấu sắc đẹp quốc tế.

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×