Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng

Chân dài Chloe Khan từng xuất hiện trong buổi casting của chương trình the X-Factor Mỹ nhưng lại bị công chúng chê bai vì bất tài và sở hữu nhan sắc không nổi bật. “Ôm hận”, người đẹp đã thử nghiệm dịch vụ nhắn tin, trò chuyện với những người đàn ông cô đơn qua webcam và skype. Từ đây, danh tiếng cô nàng trở nên nổi như cồn, mỗi ngày cô đều kiếm được một khối tiền khổng lồ nhờ dịch vụ lạ lùng này.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 1

Sau thất bại có phần tủi nhục ở sân khấu của The X-Factor Mỹ, cô nàng quyết tâm làm giàu và xây dựng thương hiệu nhờ vào dịch vụ nói chuyện, chat với những người đàn ông độc thân.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 2

Tưởng chừng có vẻ điên rồ nhưng cô gái cái tính này đã kiếm được hơn 15 triệu đồng mỗi ngày từ rất nhiều người đàn ông mong muốn được nghe cô nói chuyện.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 3

Với hơn 900 ngàn người theo dõi tài khoản cá nhân Instagram, không khó để một người đẹp nóng bỏng như Chloe có thể bắt chuyện với cánh mày râu.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 4

Việc nhẹ, lương cao là thế nhưng Chloe cũng cho biết đôi khi cô nhận phải những cuộc nói chuyện khiếm nhã hoặc bị khách hàng “quấy rối” bằng tin nhắn khiến cô rất  khó chịu.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 5

Cô cũng sử dụng đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì nhan sắc và vóc dáng của mình. Tuy vậy, cô nàng vẫn tiếp tục duy trì công việc kinh doanh riêng nữa. 

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 6

Tự gọi mình là cô nàng barbie phiên bản sống, Chloe Khan vẫn tiếp tục phát triển và duy trì công việc kì lạ của mình mỗi ngày với lượng khách hàng chóng mặt. Với cô mọi thứ chỉ dừng ở công việc, ngay cả khi gặp những người nói chuyện thú vị cô cũng không cho phép bản thân mình đi xa hơn.

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×