Đại Nghĩa tiết lộ bí quyết giảm căng thẳng mệt mỏi

Phải làm việc, học tập suốt 8 tiếng mỗi ngày khiến nhiều người mệt mỏi, căng thẳng. Điều đó khiến bất kì bạn trẻ nào cũng mongmỏi đến ngày cuối tuần “thần thánh” để được“ dính chặt” với giường, cà phê với bạn bè, hay shopping thả ga giảm stress.

Đại Nghĩa tiết lộ bí quyết giảm căng thẳng mệt mỏi 1
Thử khám phá thêm một cách mới toanh để bắt đầu tuần mới tràn đầy năng lượng với Đại Nghĩa trong ngày hội “Vơi đi mệt mỏi”vừa diễn ra vào ngày 21/6 vừa qua nhé.
Đại Nghĩa là một trong những diễn viên kịch, MCđược nhiều người bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt, anh luôn được mọi người nhớ đến vì nụ cười rất tươi của mình và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Fan hâm mộ đã có những khoảnh khắc cực vui cùng với thần tượng của mình. Đặc biệt, các bạn còn được anh chia sẻ rất nhiều bí quyết để luôn giữ được tinh thần tỉnh táo, tránh xa mọi căng thẳng mệt mỏi.

Một cách xua tan mệt mỏi có hiệu quả nhất được Đại Nghĩa mách nước đó chính là hét thật to

Một cách xua tan mệt mỏi có hiệu quả nhất được Đại Nghĩa mách nước
 đó chính là hét thật to

Hay được cháy hết mình với những màn nhảy Flashmob sôi động

Hay được cháy hết mình với những màn nhảy Flashmob sôi động

Và đặc biệt là phải luôn cười thật tươi

Và đặc biệt là phải luôn cười thật tươi

Đại Nghĩa tiết lộ bí quyết giảm căng thẳng mệt mỏi - ảnh 5
Ngoài hoạt động vui nhộn “Vơi đi mệt mỏi” cùng với Đại Nghĩa, nhãn hàng Enervon C còn mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức bổ ích về chế độ ăn uống, sinh hoạt, các mẹo vặt giảm căng thẳng, mệt mỏi, duy trì năng lượng và làm việc hiệu quả hơn trang web www.voidimetmoi.com.
Hãy truy cập vào trang web, tham gia trò chơi “nào ta cùng nhảy” để có cơ hội nhận nhiều quà tặng thú vị và cùng vơi đi mệt mỏi nhé!
Theo ThanhNienOnline
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×