Cứ bôi son dưỡng môi lên lông mi và mái tóc rồi bạn sẽ hiểu và nghiện luôn đấy

Trong giỏ xách của bất kì phụ nữ nào cũng có một thỏi son dưỡng môi. Đó gần như là vật bất ly thân, bảo vệ và giúp đôi môi chị em luôn mềm, mịn, đặc biệt vào những ngày trời se lạnh như thế này. Nhưng nếu bạn chỉ dùng son dưỡng môi cho đôi môi không thì thật là phí quá nhé. Nó cũng có tác dụng “thần kì” khi bạn bôi son dưỡng môi lên tóc đấy. Nhiều phụ nữ trên khắp thế giới đã trải nghiệm mẹo làm đẹp này và họ rất thích thú.

Này nhé, vào những ngày lạnh, khi không khí trở nên hanh, khô thì tóc rất dễ bị tích điện, làm mái tóc trở nên khô và bông. Vì thế, vào những ngày này, khi mái tóc không chịu nghe lời, bạn hãy thử bôi một ít son dưỡng môi lên tóc để có được mái tóc suôn mượt và vào nếp nhé.

Mái tóc không chịu nghe lời, bạn hãy thử bôi một ít son dưỡng môi lên tóc để có được mái tóc suôn mượt và vào nếp nhé. (Ảnh: Internet)
Mái tóc không chịu nghe lời, bạn hãy thử bôi một ít son dưỡng môi lên tóc để có được mái tóc suôn mượt và vào nếp nhé. (Ảnh: Internet)

Son dưỡng môi cũng có thể áp dụng trước khi bạn nhuộm tóc nhé. Đôi khi tự nhuộm tóc ở nhà, bạn nhận ra rằng da đầu cũng bị nhuộm theo, đúng không? Để tránh tình trạng này, trước mỗi lúc tự nhuộm tóc, bạn hãy bôi một ít son dưỡng môi xung quanh gốc tóc để ngăn không cho thuốc nhuộm dính vào da đầu. Một mẹo hay ho đấy phải không?

À mà son dưỡng môi còn hàng tá công dụng khác đây nhé, không chỉ dành riêng cho tóc vào môi đâu. Bạn hãy thử những mẹo sau nè

- Mỗi khi trời trở lạnh, cơ thể bạn sẽ phản ứng lại và hắt hơi, nhảy mũi là một trong những biểu hiện. Điều này không chỉ khiến bạn khó chịu mà vùng da quanh mũi cũng phần nào bị tổn thương do lau chùi quá nhiều. Đấy là lúc bạn cần đến son dưỡng môi. Tất cả những gì cần làm là bôi son dưỡng lên vùng da bị ảnh hưởng, nó sẽ làm dịu và bảo vệ vùng da này.

- Nếu chân bị đau khi mang một đôi giày mới, khiến da bị ửng đỏ, đau rát, bạn hãy thoa một ít son dưỡng môi lên vùng da này. Đồng thời dùng tay lấy một ít son dưỡng rồi bôi lên giày, nơi gây đau nhất của đôi giày.

- Quầng thâm mắt hoặc bọng mắt có thể dùng son dưỡng môi bôi lên khi bạn không có kem mắt vào lúc đó nhé.

Son Son dưỡng môi cũng có thể đóng vai trò là kem mắt rất hiệu quả (Ảnh: Internet)
Son Son dưỡng môi cũng có thể đóng vai trò là kem mắt rất hiệu quả (Ảnh: Internet)

Nếu bạn gặp rắc rối với việc nước hoa không giữ mùi được lâu, trước khi xịt, hãy bôi ít son dưỡng môi lên vị trí bạn vẫn hay dùng nước hoa nhé. Nó sẽ khóa hương thơm và giúp mùi hương ở lại cùng bạn lâu hơn đó.

- Son dưỡng môi còn giúp làm dày mi, ổn định nếp chân mày cực ổn luôn nhé.

Son dưỡng môi cũng giúp làm dày mi (Ảnh: Internet)
Son dưỡng môi cũng giúp làm dày mi (Ảnh: Internet)

- Nếu lỡ làm lem mascara, bạn có thể bôi một ít son dưỡng môi lên chỗ đó rồi nhẹ nhàng dùng tăm bông lau sạch. Cách này sẽ giúp sạch mascara mà không làm mất đi lớp trang điểm.

Theo Tintuconline

Theo Gia Đình
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×