Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 1

Mặc ấm và mặc đẹp là hai yếu tố hoàn toàn có thể song hành cùng nhau!

Chẳng ai hiểu được nỗi khổ của những cô nàng sợ lạnh. Khi người ta hân hoan đón gió đầu mùa với áo thun dài tay, jeans rách thì mình đã phải “đóng hộp” trong áo len, áo khoác rồi bốt rồi váy len. Rồi khi người ta co ro trong cái lạnh với áo parka, áo len, bốt ngắn cổ thì mình lại bận bịu lớp trong lớp ngoài vì cứ ra đường mà mặc ít áo là y như rằng sẽ cảm lạnh ngay. 

Tất nhiên, một cô nàng sợ lạnh luôn có những món đồ tủ. Nhưng ngoài những món đồ chẳng bao giờ lỗi mốt, hãy luôn cập nhật các xu hướng mới để vừa giữ ấm lại vừa đẹp. Ngoài những chiếc áo phao béo, còn có áo khoác lông vũ to sụ (puffy coat), ngoài mũ len còn có mũ beret, ngoài những đôi bốt ngắn cổ thông thường còn có những mẫu bốt đinh tán hay phần gót được thiết kế lạ mắt…., đều là “đặc sản” của năm 2016.

Mũ beret

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 2

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 3

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 4

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 5

Kiểu mũ cổ điển từng làm mưa làm gió những năm 70 – 80s đang quay lại và tất nhiên là “lợi hại hơn xưa”. Chiếc mũ này có thể biến bạn thành quý cô Paris kiêu kì với phong cách cổ điển, hoặc là cô gái Nhật duyên dáng trầm lắng với phong cách đặc biệt không giống ai, hoặc cũng có thể là cô nàng bụi bặm và đậm chất Mỹ với các gam màu như vàng mù tạt, nâu trầm… Quên những chiếc mũ len đi, hãy đội mũ bê rê và đừng nghĩ rằng chúng chỉ hợp với váy xoè và áo điệu của các nàng “bánh bèo”. 

Một chiếc áo khoác to bản

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 6

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 7

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 8

Mùa đông năm nay có 3 xu hướng áo khoác mà mọi tín đồ thời trang đều mê: áo khoác phao to bản (puffy coat), áo lông và áo khoác lót lông cừu. Thật may mắn cho cô nàng không chịu được lạnh, cả 3 thiết kế này đều rất to và siêu ấm. 

Quần jeans rách

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 9

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 10

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 11

Có thể là chiếc quần rách đầu gối, có thể là chiếc quần rách te tua, cũng có thể là quần jeans rách gấu hai màu… đừng kết hợp áo khoác to sụ với quần vải và giày thể thao, trừ phi bạn có trình độ mix đồ của một fashionista đình đám. Một chiếc quần jeans rách đủ sức “cứu” cả set đồ toàn màu đen, thế nên, chẳng có lý do gì bạn bỏ quên chúng cả. 

Một đôi bốt đúng chuẩn 2016

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 12

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 13

Công thức mặc chuẩn ấm cho cô nàng sợ lạnh - 14

Thế nào là một đôi bốt đúng chuẩn 2016? Rất đơn giản, hoặc là bốt nhung (đang vô cùng thịnh hành), hoặc là bốt ngắn cổ đế vuông to hoặc là một đôi bốt cài khuy hoặc hoạ tiết. Vậy là đủ. Bạn vừa giữ ấm được đôi chân mà lại đồng thời là cô nàng cập nhật xu hướng cực “chuẩn”. Giày thể thao thì đẹp, nhưng một đôi bốt ngắn cổ có gót sẽ có khả năng hợp với bất kì set đồ nào, và đó là chính xác những gì bạn cần ở một đôi giày!

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×