Công an vào cuộc vụ thai phụ chết não sau khám tại Phòng khám Đa khoa 168 Hà Nội

Chiều 7/3, thông tin từ Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết hiện Công an huyện Thanh Trì đã thu giữ toàn bộ hồ sơ liên quan vụ thai phụ Trần Thị Thu Tr (29 tuổi, Quảng Ninh) bị hôn mê sâu sau khi khám tại Phòng khám đa khoa 168 (km12, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội).

Về phía Sở Y tế, trước mắt, Thanh tra Sở Y tế đình chỉ hoạt động của phòng khám, chờ kết quả điều tra của công an.


Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội, nơi bệnh nhân Trần Thị Thu Tr khám vào chiều 5/3.

Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội, nơi bệnh nhân Trần Thị Thu Tr khám vào chiều 5/3.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, sáng 7/3, khi làm việc với gia đình chị Tr, ông Phương Văn Soạn, đại diện phòng khám, cho biết chị Tr đến khám lúc 16h ngày 5/3. Sau khi thăm khám, xác định chị Tr mang thai 21 tuần và cho rằng chị Tr bị viêm âm đạo, có nhiều khí hư, chị đã được chỉ định xét nghiệm, siêu âm và tư vấn sử dụng máy rung để rửa âm đạo.

Tuy nhiên, chỉ 3 phút sau khi bắt đầu sử dụng máy rung thì bệnh nhân khó thở, lên cơn co giật, chị được chuyển bệnh nhân lên Khoa Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai.

Trong chiều 7/3, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã vào làm việc với khoa Cấp cứu (A9) – Bệnh viện Bạch Mai, nơi bệnh nhân Trần Thị Thu Tr đang nằm cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, để làm rõ nguyên nhân. Sở Y tế cũng sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan công an để làm sáng tỏ nguyên nhân vụ việc này.

Được biết, hiện bệnh nhân Tr đã chết não.

T.Nguyên

Theo Gia Đình
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×