Chất xơ hoạt hóa – liệu pháp mới tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

Nhắc đến lĩnh vực khoa học dinh dưỡng, một trong những tập đoàn dinh dưỡng nổi tiếng khắp toàn cầu chính là Herbalife, với nhiều dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được công nhận tác động tích cực lên lối sống lành mạnh của người tiêu dùng trên thế giới. Trong số đó, thế hệ dinh dưỡng mới nhất với đại diện tiêu biểu là sản phẩm Active Fiber Complex hay còn gọi là Hỗn hợp Chất xơ Hoạt hóa vừa được ra mắt, như một giải pháp giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bên cạnh dòng sản phẩm Lô hội Thảo mộc Cô đặc.
Nền tảng khoa học dinh dưỡng uy tín
Trên một thị trường mà dinh dưỡng bổ sung cho sức khỏe với nhiều thương hiệu xuất hiện ngày càng nhiều, những sản phẩm được phát triển trên nền tảng khoa học dinh dưỡng, như Herbalife đang được đông đảo người tiêu dùng tin cậy. Bằng cách đầu tư bài bản vào Nghiên cứu và Phát triển (số tiền đầu tư mỗi năm đến hàng chục triệu USD) và liên kết với hàng loạt các phòng thí nghiệm của các Đại học danh tiếng thế giới, nền tảng khoa học dinh dưỡng của tập đoàn này được phát triển rất chuyên sâu. Tất cả các dòng sản phẩm dưỡng trong của tập đoàn đã có mặt tại hơn 90 quốc gia và tạo thành trào lưu dinh dưỡng lành mạnh. Đón đầu xu hướng tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa bằng hỗn hợp dinh dưỡng bổ sung, mới đây nhất, thương hiệu này tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới nhất thuộc dòng Hỗ trợ tiêu hóa – Hỗn hợp Chất xơ Hoạt hóa Active Fiber .
Bổ sung chất xơ tiện lợi, hiệu quả
Các chuyên gia dinh dưỡng luôn đưa ra lời khuyên: mỗi người cần bổ sung chất xơ mỗi ngày từ trái cây, rau củ và ngũ cốc với hàm lượng khuyến cáo khoảng 25- 30gr (tương đương 300gr rau xanh và 100gr trái cây). Chất xơ tuy không chứa nhiều dinh dưỡng nhưng là thành phần đặc biệt quan trọng, giữ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón, giúp giảm cholesterol, cải thiện mức đường huyết và giúp kiểm soát cân nặng…
 

Rau quả là nguồn thực phẩm chứa nhiều chất xơ - Nguồn: Shutterstock

Rau quả là nguồn thực phẩm chứa nhiều chất xơ – Nguồn: Shutterstock

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại bận rộn với những bữa ăn công nghiệp khiến việc bổ sung đủ hàm lượng chất xơ cho cơ thể không đơn giản. Đó là lý do nhiều người tìm đến các sản phẩm bổ sung chất xơ hòa tan. Herbalife, với những tiến bộ của khoa học thực phẩm, đã chiết xuất hoàn hảo những chất xơ từ mía đường, cam quýt và đậu nành, tạo thành Hỗn hợp Chất xơ Hoạt hóa được ưa chuộng vì tính tiện dụng và hương vị táo thơm ngon.
Sản phẩm có chứa các chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp giảm thiểu triệu chứng đầy hơi, khó tiêu, thúc đẩy chức năng tiêu hóa đều đặn của dạ dày và ruột, ngăn ngừa táo bón và hỗ trợ sự tăng trưởng của các lợi khuẩn. Với Active Fiber, việc bổ sung chất xơ cho cơ thể trở lên rất đơn giản – chỉ cần hòa tan 1 thìa vào nước trái cây hoặc trà, hay bất cứ loại thức uống nào bạn yêu thích, là bạn đã cung cấp cho cơ thể thêm 5g chất xơ.
 

Active Fiber Complex đã có mặt tại Việt Nam từ ngày 23/6/2015

Active Fiber Complex đã có mặt tại Việt Nam từ ngày 23/6/2015

Sự kết hợp thông minh nhằm nâng cao sức khỏe đường ruột
Việc nâng cao sức khỏe đường ruột tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa được nhiều người bổ sung trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình dù đây là phương pháp nhằm giảm thiểu các bệnh về đường tiêu hóa như đầy hơi, khó tiêu, táo bón … Những triệu chứng này nằm trong nhóm các bệnh nội khoa phổ biến nhất. Một hệ tiêu hóa được tăng cường nhưng lại không có đường ruột hoạt động đều đặn thì sức khỏe người dùng cũng bị ảnh hưởng
Do đó, thế hệ dinh dĩnh mới Active Fiber để tăng cường chức năng tiêu hóa của cơ thể khi được dùng phối hợp với sản phẩm Lô hội Thảo mộc Cô đặc với tác dụng cải thiện chứng khó tiêu, cải thiện sức khỏe đường ruột sẽ phát huy hiệu quả cao nhất. Đây chính là sự phối hợp khoa học dựa trên nền tảng dinh dưỡng mà Herbalife đã nghiên cứu đối với dòng sản phẩm Hỗ trợ tiêu hóa của họ.
Bên cạnh việc cân bằng chế độ dinh dưỡng khoa học bằng những sản phẩm bổ sung, chúng ta vẫn nên duy trì nếp sống lành mạnh, năng động, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên nhằm bảo đảm sức khỏe không chỉ của cơ quan tiêu hóa mà còn của cơ thể mình.
Luyện tập thể thao thường xuyên và bổ sung chất xơ đầy đủ để có một cơ thể khỏe mạnh - Nguồn: ShutterstockLuyện tập thể thao thường xuyên và bổ sung chất xơ đầy đủ để có một cơ thể khỏe mạnh – Nguồn: Shutterstock
Theo ThanhNienOnline
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×