Cạn lời: Vừa quen qua mạng, cô gái đòi đi ăn khắp nơi khiến chàng trai choáng váng

Câu chuyện cười ra nước mắt này được chính chàng trai “khổ chủ” chia sẻ trên mạng trong trạng thái vẫn còn chưa… hoàn hồn vì quen một cô gái quá… bá đạo.

Câu chuyện này được chia sẻ bởi chàng trai có nickname A.P – chính là “nạn nhân vụ hẹn hò qua mạng”. Và cô gái được anh kể tên là T.A.

Diễn biến câu chuyện nhanh như vũ bão đến nỗi chính chàng trai cũng không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra.

can loi: vua quen qua mang, co gai doi di an khap noi khien chang trai choang vang - 1

Câu chuyện này được chia sẻ bởi chàng trai có nickname A.P – chính là “nạn nhân vụ hẹn hò qua mạng”. Và cô gái được anh kể tên là T.A.

A.P tường thuật lại rằng: 5h chiều, khi đang tập gym, trong lúc dùng facebook, thấy một cô bạn xinh xinh nên liền gửi lời mời kết bạn. Ngay sau hành động đó, cô gái kia vào nhắn tin làm quen ngay lập tức. Câu chuyện cứ thế đưa đẩy và  kết thúc bằng lời gạ gẫm tối nay đi ăn, cà phê lang thang. Anh chàng cũng đồng ý.

Tuy nhiên, buổi tối do có chút việc bận nên A.P từ chối, vậy mà T.A nằng nặc không chấp nhận. T.A điện thoại liên tục khiến cho A.P ngại mà phải đi.

Và… những gì diễn ra trong hơn 2 tiếng gặp mặt đó mới thực sự là nỗi khiếp đảm của A.P

Ăn như thuồng luồng rồi còn đòi… mua thêm đồ về cho mẹ

Thể theo nguyện vọng của cô gái mới quen ban chiều, chàng trai đi lòng vòng khắp nơi để lựa quán mà nàng thích. Sau khi chọn được quán, T.A bắt đầu gọi món:

“Cô ấy gọi 3 lạng tôm hấp 2 con bồ câu quay. Hai đứa ăn bình thường mình thì ăn cô ấy lại tiếp tục những câu chuyện…

Đĩa tôm ăn gần hết còn 3 con cô ấy dõng dạc gọi phục vụ mang vào bóc ra hộ chị. Ăn xong cô ấy bảo còn một con bồ câu đang làm thôi mang về cho mẹ em không phí… cô ấy lại tiếp tục nói mà bồ câu ở đây bé quá gọi thêm con nữa mẹ em ăn mới đủ…

Mình ok. Rồi gọi thêm con nữa. Xong thanh toán hết 730k. Mình thanh toán rồi ra lấy xe”

can loi: vua quen qua mang, co gai doi di an khap noi khien chang trai choang vang - 2

can loi: vua quen qua mang, co gai doi di an khap noi khien chang trai choang vang - 2

can loi: vua quen qua mang, co gai doi di an khap noi khien chang trai choang vang - 4

Nội dung đoạn chat của cô gái với chàng trai

Hồn nhiên bảo anh chàng mới quen trả tiền thịt bò do người yêu mua cho… con trai em

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Ăn chán chê xong, cô nàng bảo A.P đưa qua 1 địa chỉ để: Lấy thịt bò người yêu mua cho con trai em.

Mặc dù nghe thấy hai khái niệm “người yêu” và cả “con trai em”… A.P đã khá hốt hoảng nhưng rồi anh chàng vẫn lặng lẽ rút 500k ra thanh toán. Tiền thịt bò hết 280k, còn thừa 220k, cô nàng T.A cũng… cầm nốt.

Tiếp theo, T.A còn đòi đi uống nước, nhưng quá ngán ngẩm A.P tìm mọi cớ để đánh bài chuồn. Trước khi đi, T.A còn dặn A.P anh có việc thì… cứ thanh toán rồi đi đi, em ngồi đây đợi anh. A.P vội vàng rút tiền thanh toán và “tháo chạy” khỏi cô gái khiến anh choáng váng đó.

can loi: vua quen qua mang, co gai doi di an khap noi khien chang trai choang vang - 5

Câu chuyện khép lại bằng một bối cảnh bình yên khi chàng trai thoát được khỏi cô gái, ra quán nước khác và ngồi viết lại mọi thứ trong trạng thái “hoảng loạn”. Mặc dù anh chàng chia sẻ không hề tiếc số tiền nhưng cách hành xử có 1 không 2 của cô gái mới quen này thực sự đã khiến A.P phải… “sáng mắt ra”.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ. Tình huống bi hài này tạo nên một cuộc tranh luận hài hước.

Xin được trích dẫn nguyên văn đoạn chia sẻ của chàng trai:

Theo Eva
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×