Ca sỹ Minh Hằng làm giám khảo danh dự của Đẹp Awards 2016

Ngoài Minh Hằng, danh sách “bộ tứ quyền lực” của Đẹp Awards 2016 còn có: chuyên gia trang điểm Thạc Cutie, người mẫu Thùy Dương và người mẫu Cao Thiên Trang.

Đẹp Awards 2016 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Từ hơn 150 đề cử cho 29 hạng mục đến từ hơn 50 thương hiệu trong và ngoài nước, Ban biên tập và độc giả Tạp chí Đẹp đã cùng nhau chọn ra 47 cái tên xuất sắc nhất để tôn vinh trong giải thưởng làm đẹp danh giá này. Bên cạnh đó, ở 3 hạng mục: son môi, tinh chất và nước hoa, Đẹp quyết định dành thêm một giải thưởng đặc biệt: giải do hội đồng giám khảo danh dự bình chọn.

Ngày 8/1/2016 tại khách sạn Hotel Des Arts Saigon, hội đồng giám khảo danh dự của Đẹp Awards 2016 đã có buổi làm việc rất vui vẻ và công tâm nhằm tìm ra 3 sản phẩm được họ yêu thích nhất trong 3 hạng mục này. Chuyên gia trang điểm Thạc Cutie, ca sỹ Minh Hằng, người mẫu Thùy Dương và người mẫu Cao Thiên Trang đều là những người bạn thân thiết của Đẹp, đồng thời cũng là những người có kinh nghiệm làm đẹp rất đáng nể.

Cùng Đẹp điểm lại một vài khoảnh khắc của ban giám khảo khách mời trong buổi làm việc này nhé!

Minh Hằng và Thùy Dương – hai nữ giám khảo xinh đẹp và vui tính của Đẹp Awards 2016

Chuyên gia trang điểm Thạc Cutie là giám khảo nam duy nhất trong hội đồng. Không chỉ là người vô cùng am hiểu về các sản phẩm makeup, anh còn khá sành sỏi trong kinh nghiệm chăm sóc da. Tiết lộ của anh Thạc Cutie về việc serum dưỡng da Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate có khả năng làm dài mi khiến tất cả các thành viên nữ còn lại trong hội đồng không khỏi bất ngờ và hào hứng. 

Biên tập viên Làm đẹp Hương Thủy cùng các khách mời trò chuyện rất say sưa về sản phẩm. Mỗi sản phẩm tham gia Đẹp Awards 2016 đều được ban giám khảo cân nhắc kĩ lưỡng từ thành phần, công dụng, mùi hương, độ thẩm thấu đến thiết kế.

Tinh chất, nước hoa và son môi đều được chấm điểm công khai dựa trên những tiêu chí nhất định

Ban giám khảo như trút được một gánh nặng lớn khi cuối cùng cũng chọn được ra 3 sản phẩm tâm đắc nhất.(Từ trái sang phải: biên tập viên Làm đẹp Hương Thủy, người mẫu Cao Thiên Trang, chuyên gia trang điểm Thạc Cutie, người mẫu Thùy Dương và ca sỹ Minh Hằng)

3 sản phẩm được hội đồng giám khảo danh dự của Đẹp giành trọn tình cảm yêu mến là gì, và 47 sản phẩm cũng như dịch vụ làm đẹp được Ban biên tập cùng bạn đọc thân thiết của tạp chí Đẹp bình chọn là những cái tên nào, hãy đón chờ kết quả cuối cùng của giải thưởng Đẹp Awards 2016 được công bố trên Đẹp Online vào ngày 13/1 này nhé!

Bài: H.T

 

 

 

Theo Đẹp Online
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×