Ca sĩ có cơ bụng đẹp nhất xứ Hàn bị nghi “dao kéo”

Mới đây, nhóm nhạc f(x), Hàn Quốc đã có sự trở lại ngoạn mục bằng việc tung ra album mới, nhận được nhiều lời tán thưởng của giới trẻ xứ sở kim chi. Bên cạnh chất lượng âm nhạc, ngoại hình của các thành viên xinh đẹp cũng được chú ý mà đặc biệt là Krystal Jung, gương mặt mới của nhà f(x).

Ca sĩ có cơ bụng đẹp nhất xứ Hàn bị nghi “dao kéo” - 1

Poster quảng bá của Krystal Jung cho album mới của f(x)

Krystal Jung là em gái của Jessica Jung (cựu thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc SNSD). Krystal cùng với chị gái mình được gọi là Jungsis (chị em nhà Jung) – cặp chị em quyền lực, xinh đẹp và danh tiếng nhất xứ sở kim chi. Vẻ đẹp gợi cảm và khỏe mạnh của cô em Krystal thậm chí còn được ca ngợi hơn so với cô chị Jessica Jung.

Trong một khảo sát do báo điện tử Dispatch công bố vào tháng 8.2015 vừa qua, Krystal Jung đã vượt qua Taeyeon, trưởng nhóm nhạc SNSD để trở thành mỹ nhân có cơ bụng săn chắc nhất làng nhạc Hàn. Tuy nhiên, mới đây, sau khi poster quảng bá của nhóm f(x) được tung ra, rất nhiều tin đồn về việc Krystal phẫu thuật thẩm mỹ đã râm ran trong dư luận.

Không ít người so sánh ảnh mới của Krystal với những loạt ảnh trong quá khứ khi cô mới vào nghề và cho rằng vẻ đẹp của Krystal không phải tự nhiên 100%. Theo ý kiến cư dân mạng, cô em gái họ Jung xinh đẹp đã phẫu thuật cắt mắt hai mí, khiến đôi mắt to và có điểm nhấn hơn.

Bên cạnh đó, cũng có người khẳng định Krystal đã niềng răng để hàm đỡ nhô và gương mặt đẹp hơn. Dù vậy, hầu hết cư dân mạng vẫn tỏ ra ngưỡng mộ vẻ đẹp của nữ ca sĩ và cho rằng việc thực hiện những tiểu phẫu cải thiện nhan sắc như vậy hoàn toàn có thể chấp nhận được để các ca sĩ có thể thành công hơn trong việc tiến thân vào showbiz.

Ca sĩ có cơ bụng đẹp nhất xứ Hàn bị nghi “dao kéo” - 2

Ca sĩ có cơ bụng đẹp nhất xứ Hàn bị nghi “dao kéo” - 3

Krystal Jung từng được bầu là mỹ nữ có cơ bụng đẹp nhất làng nhạc Hàn

Ca sĩ có cơ bụng đẹp nhất xứ Hàn bị nghi “dao kéo” - 4

Ca sĩ có cơ bụng đẹp nhất xứ Hàn bị nghi “dao kéo” - 5

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng vẻ đẹp của cô không phải tự nhiên 100%

Ca sĩ có cơ bụng đẹp nhất xứ Hàn bị nghi “dao kéo” - 6

Ca sĩ có cơ bụng đẹp nhất xứ Hàn bị nghi “dao kéo” - 7

Krytal Jung bị cho là đã phẫu thuật cắt mắt 2 mí và niềng răng

Ca sĩ có cơ bụng đẹp nhất xứ Hàn bị nghi “dao kéo” - 8

Dù vậy, hầu hết cư dân mạng vẫn khen ngợi Krystal Jung là mỹ nhân xinh đẹp ngay cả khi chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×