“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng”

Sự phát triển của nghệ thuật xăm mình ở các quốc gia phương Tây đã mang đến một cơ hội nghề nghiệp mới cho những cô gái xinh đẹp: Nghề người mẫu xăm. Những chân dài này thường có vóc dáng nóng bỏng và tất nhiên là rất nhiều hình xăm trên cơ thể. Họ thường chụp cho những tạp chí dành riêng cho những người có chung đam mê với bộ môn nghệ thuật này. Sarah Skittles là một trong số đó.

“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng” - 1

Người mẫu xăm Sarah Skittles

Sarah Skittles sinh ra tại Connecticut, một tiểu bang ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cô sớm rời quê hương để phát triển sự nghiệp làm mẫu tại New York hoa lệ. Như mọi chân dài trong giới xăm mình, Sarah có một đường cong quyến rũ với các hình xăm phủ kín bắp tay phải và rải rác trên đùi, sườn, vai và lưng.

Là một fan của bộ phim Super Man (Siêu nhân) và đặc biệt là nhân vật Super Girl Kara Zor – El trong phim nên Sarah đã xăm một hình Super Girl rất lớn ở đùi phải. Khi làm mẫu cosplay để chụp tạp chí hay tại các triển lãm cosplay, Skittles cũng thường xuyên đóng vai Super Girl. Năm 2014 vừa qua, cô là một trong những chân dài nổi bật tại hội chợ New York Comic Con dành cho dân mê truyện tranh, hoạt hình.

“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng” - 2

“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng” - 3

Sarah Skittles yêu thích nhân vật Super Girl

Một hình xăm khác cũng không kém phần ấn tượng của Sarah là hình Cô dâu ma nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình của đạo diễn Tim Burton, một siêu phẩm mà chân dài này yêu thích.

Ngoài những hình xăm đẹp mắt, Sarah Skittles còn thu hút bởi mái tóc bạch kim lượn sóng. “Bóng hồng” gợi cảm này cũng thường xuyên “trang điểm” cho mái tóc của mình bởi vô vàn màu nhuộm như 7 sắc cầu vồng. Khuôn mặt đáng yêu cùng mái tóc bạch kim của cô khiến nhiều người liên tưởng tới cô búp bê Barbie nổi tiếng.

Ngoại hình đặc biệt giúp Sarah nhanh chóng có chỗ đứng trong giới mẫu xăm và thường xuyên nhận được những hợp đồng chụp ảnh cho các tạp chí dành riêng cho bộ môn nghệ thuật này.  

“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng” - 4

“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng” - 5

Với ngoại hình như một cô búp bê tóc bạch kim, Sarah nhận được nhiều hợp đồng làm mẫu ảnh. 

“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng” - 6

“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng” - 7

Mái tóc nhuộm màu rực rỡ của cô cũng gây ấn tượng mạnh. 

“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng” - 8

“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng” - 9

Vẻ quyến rũ của chân dài xăm trổ. 

“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng” - 10

“Búp bê” xăm trổ Mỹ thu hút vì mái tóc “cầu vồng” - 11

Sarah Skittles gây ấn tượng mạnh với những hình xăm ở bắp tay, đùi, lưng và sườn…

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×