“Búp bê sống” tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần

"Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần - 1

Búp bê sống – Rodrigo Alves từng trả qua 50 cuộc phẫu thuật, tiêu tốn hàng chục tỷ đồng để có diện mạo như hiện tại

Chàng búp bê Ken ngoài đời thật – Rodrigo Alves vừa quyết định đến Los Angeles để thực hiện ca phẫu thuật thứ 51 nhằm thu nhỏ lỗ chân lông, có được gương mặt hoàn mỹ nhất có thể. Anh chàng này từng gây bão khi chi trả gần 400.000 bảng Anh (hơn 11 tỷ đồng) cho việc phẫu thuật thẩm mỹ, trở thành búp bê sống.

Rodrigo Alves lần đầu tiên đụng dao kéo vào năm 2004. Cụ thể, anh đã tiêu tốn 8000 bảng Anh (khoảng 228 triệu đồng) cho việc tiêm botox, 30.000 bảng Anh (khoảng 850 triệu đồng) cho làm mũi, 22.000 bảng Anh (khoảng 627 triệu đồng) để có được các múi cơ đồ sộ…

Anh chàng 33 tuổi chia sẻ trên MailOnline về lần “trùng tu” cách đây vài ngày rằng anh sử dụng liệu trình làm đẹp CO2 cho làn da. Nó sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, gương mặt không bị đơ như tượng sáp. Phương pháp này sử dụng các xung điện ngắn để loại bỏ những lớp da mỏng mà không gây hại nhiều.

"Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần - 2

Rodrigo Alves muốn thu nhỏ lỗ chân lông trên da mặt mình

Cũng trên MailOnline, Rodrigo Alves tâm sự, trước khi phẫu thuật anh cảm thấy rất phấn khích vì liệu pháp tái tạo da CO2 có thể thay đổi cuộc sống của anh. Công cuộc loại bỏ lớp da xấu xí sẽ đồng thời làm mờ vết sẹo từ các cuộc phẫu thuật trước đó. 

Alves nói: “Lỗ chân lông của tôi rất lớn và da mặt có nhiều vết sẹo từ các cuộc phẫu thuật trước để lại. Bác sĩ Simoni ở Beverly Hills là một chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt và ông ấy sẽ giúp tôi thẩm mỹ một cách không đau đớn. Cuộc phẫu thuật này sẽ giúp tôi lột bỏ làn da cũ và có được làn da búp bê, khuôn mặt tự nhiên hơn.”

"Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần - 3

Rodrigo Alves khẳng định da cũ của anh sẽ bị đốt cháy và làm lại lớp mới

"Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần - 4

Anh chàng búp bê thu hút sự chú ý tại một bữa tiệc tối gần đây

Từng trải qua nhiều ca phẫu thuật để có đươc gương mặt hoàn hảo nhiều năm trời, Alves trông vui vẻ và tự tin khi anh tham gia các buổi tiệc sang trọng với nhiều ngôi sao Hollywood hoặc khi ra ngoài với bạn bè.

Anh chàng chia sẻ trên truyền hình rằng: “Tôi hy vọng mặt không bị sưng phồng sau khi phẫu thuật. Tôi biết thật không đơn giản để trở nên đẹp hoàn hảo.” Dù đã trải qua hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Alves vẫn không thừa nhận mình nghiện “dao kéo”.

“Chẳng có gì để nói tôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ cả. Nó chỉ giống như mua chiếc xe hơi tân tiến nhất mà thôi. Hầu hết trong chúng ta đều đang cố gắng thay đổi bản thân bằng cách nào đó, tôi chỉ chọn một mức độ khác mà thôi. Tôi khác mọi người, bây giờ linh hồn tôi đã hoà hợp với thể xác. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp tôi có được ngày hôm nay, tôi muốn trở thành người tốt nhất có thể nhờ sự trự giúp của dao kéo”, búp bê sống thể hiện quan điểm. 

"Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần - 5

"Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần - 6

"Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần - 7

"Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần - 8

Những hình ảnh kinh ngạc về búp bê Ken đang sống – Rodrigo Alves

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×