“Bóc giá” những món đồ hàng hiệu của HH Kỳ Duyên

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đang ngày một cải thiện phong cách thời trang trở nên đẹp và sang trọng hơn. Cô đầu tư khá nhiều cho những món đồ hàng hiệu. Chiếc túi kiểu dáng nhỏ nhắn đeo vai là từ hiệu Louis Vuitton và có giá 1.310 USD (hơn 28 triệu đồng). Kính mắt sành điệu của cùng hãng có giá hơn 14 triệu đồng.
Kỳ Duyên tỏ ra là tín đồ của hàng hiệu đẳng cấp Louis Vuitton. Trong hình ảnh mới đây nhất, cô cũng sử dụng chiếc ví cầm tay hiệu này để hoàn thiện phong cách. Chiếc ví có giá 1.100 USD (gần 24 triệu đồng).
Cuoc song “sang chanh” cua HH Ky Duyen sau dang quang
Khi tham dự một sự kiện, Hoa hậu 9x cũng từng mang theo chiếc ví nổi bật Louis Vuitton.

 

Hoa hậu Kỳ Duyên nắm trong tay nhiều món đồ hàng hiệu khiến nhiều người phải “ghen tị”. Chiếc ví gam hồng nhạt cầm tay có giá khoảng 12 triệu đồng được cô mix cùng váy hồng kiêu sa.
Kỳ Duyên “tậu” cả cây hàng hiệu trị giá hơn 200 triệu với chiếc túi xách Chanel Boy có giá khoảng 3.300 USD (gần 72 triệu đồng), giày Salvatore Ferragamo trị giá 775 USD (khoảng 17 triệu đồng), vòng tay Cartier Love có giá 6.600 USD (khoảng hơn 140 triệu đồng).
Túi xách hàng hiệu Lady Dior giá gần 80 được Kỳ Duyên phối cùng bộ cánh màu trắng tinh khôi.
Chiếc túi xách hiệu Louis Vuitton có tên là LV Capucines giá khoảng 120 triệu đồng, khuyên tai Dior mang tên “Mise en Dior” trị giá gần 10 triệu đồng, kính mắt Louis Vuitton tên Clover có giá khoảng 14 triệu đồng. Set đồ “đáng tiền” của Hoa hậu từng gây choáng với công chúng.
Đôi giày mà người đẹp gốc Nam Định mang có giá gần 30 triệu đồng.

 

Không thể phủ nhận, Kỳ Duyên đang đẹp lên từng ngày. Cô diện bộ đồ màu trắng mix cùng túi xách nổi bật hiệu Moschino.

Theo Diệu Hạnh/Vietnamnet

Theo Gia Đình
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×