Bộ ảnh “Will có thể bay” xúc động bố làm cho con bị down

Khi nhiếp ảnh gia Alan Utah Lawrence biết được rằng con trai mới sinh của mình, cậu bé Will bị down, anh đã có những phản ứng vô cùng tiêu cực, thất vọng, sợ hãi, thậm chí không dám chụp ảnh cùng con khi mới chào đời vì sợ mọi người nhận ra cậu bé bị down.

Tuy nhiên, 18 tháng trôi qua và bây giờ, Lawrence nhận ra Will chính là cậu bé mang lại ánh sáng, nụ cười cho gia đình anh.

Cảm thấy ân hận ngập tràn và có lỗi với con vì những suy nghĩ không xứng với người làm cha của mình trước đây, Lawrence đã thực hiện một bộ ảnh dành tặng cậu con trai bị Down mà anh hết mực yêu thương. Bộ ảnh mang tên “Will có thể bay”.


Thời gian trôi qua, ông bố trẻ nhận ra đứa con trai bị Down chính là ánh sáng cuộc đời mình

Trong loạt ảnh thú vị của mình, cậu bé Will được đặt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau với trạng thái “bay” đầy lãng đãng, thú vị. Lawrence cho biết, “Khi Will còn nhò, tôi hay để con nằm trên bụng mình, nâng cao cánh tay và chân như đang bay”.

Bộ ảnh của Lawrence nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực và từ đó, ông bố trẻ nảy ra ý định sẽ xuất bản những bức ảnh này để nâng cao nhận thức của cộng đồng về Hội chứng Down. “Đương nhiên, toàn bộ số tiền thu được sẽ để dành cho các em nhỏ bị Hội chứng Down”, Lawrence cho biết.

Theo Eva
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×