Bất ngờ với cơ bắp sexy của “bà nông dân” tuổi ngũ tuần

Bất ngờ với cơ bắp sexy của "bà nông dân" tuổi ngũ tuần - 1

Jennifer King, là một phụ nữ 50 tuổi sống tại vùng North Carolina. Cô nổi danh trên mạng với biệt danh Farm Girl Jen. Jennifer King vốn làm nghề nông trước khi phát hành kênh Youtube có số người theo dõi lên tới 150 ngàn người và thu được hơn 100 ngàn USD (khoảng 2,2 tỷ đồng) mỗi năm từ kênh Youtube chuyên hướng dẫn về cách rèn luyện hình thể. 

Mặc dù đã tuổi ngũ tuần nhưng Jennifer King vẫn khiến người ta phải ngưỡng mộ trước hình thể săn chắc nổi từng múi cơ hấp dẫn. Vẻ ngoài của cô cũng trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Người phụ nữ này cũng khẳng định tuổi 50 của cô trở nên tuyệt vời với cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp dù gương mặt có xuất hiện những nếp nhăn. 

Bất ngờ với cơ bắp sexy của "bà nông dân" tuổi ngũ tuần - 2

Jennifer vốn yêu thích việc luyện tập từ khi còn rất trẻ. Ngay khi còn là thiếu nữ, bà đã thích tập aerobic và bộ môn chạy. 8 năm trước, bà mới quyết định thử sức với các bộ môn nâng tạ và thực sự tìm thấy được cảm hứng luyện tập tuyệt vời với tạ. Các bài tập tạ giúp cơ thể của Jennifer thay đổi, làm vóc dáng bà gọn gàng và cơ bắp dần xuất hiện. Sau khi cảm nhận được thành quả từ việc tập tạ, Jennifer đã quyết định sẽ theo đuổi bộ môn này. 

Ngoài ra mỗi ngày người phụ nữ tuổi ngũ tuần có thân hình gợi cảm này còn đi bộ 100000 bước bên cạnh việc rèn luyện trong phòng gym. Một số động tác mà bà thường tập ngoài tập tạ gồm có chống đẩy, đứng lên ngồi xuống….

Để đốt mỡ hiệu quả, theo Jennifer không gì tốt hơn những bài tập cường độ cao HIIT. 

Về chế độ ăn Jennifer thường sử dụng các thực phẩm tươi ngon, thường là thịt nạc và rau. Bà lưu ý nên tránh các loại đồ đóng hộp và đường. 

Bất ngờ với cơ bắp sexy của "bà nông dân" tuổi ngũ tuần - 3

Bất ngờ với cơ bắp sexy của "bà nông dân" tuổi ngũ tuần - 4

Bất ngờ với cơ bắp sexy của "bà nông dân" tuổi ngũ tuần - 5

Bất ngờ với cơ bắp sexy của "bà nông dân" tuổi ngũ tuần - 6

Hình thể sexy của người phụ nữ 50 tuổi này khiến nhiều người kinh ngạc

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×