Bất ngờ ngắm chân cực dài của 6 bóng hồng xinh đẹp

1. Svetlana Pankratova: 1,31 mét

Kỷ lục thế giới đã ghi nhận cô Svetlana Pankratova là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới. Cô Svetlana Pankratova gốc Nga nhưng hiện đang sinh sống tại Virginia, Mỹ. Chiều dài đôi chân của cô được đo vào năm 2003 ở Torremonlinos, Tây Ban Nha.

Sau khi hoàn thành trung học tại Nga, Pankratova chơi bóng rổ trong vòng 1 năm. Chiều cao vượt trội của cô là do bẩm sinh chứ không phải là nhờ chơi thể thao.

Bất ngờ ngắm chân cực dài của 6 bóng hồng xinh đẹp - 1

Cô Svetlana Pankratova có đôi chân dài tới 1,31 mét

2. Lauren Williams: 1,24 mét

Cô Lauren Williams, một phụ nữ tới từ Houston, Texas, Mỹ có đôi chân dài thứ nhì thế giới. Đôi chân của cô có chiều dài 1,24 mét. 

Nhờ chiều cao vượt trội, cô từng vào đội tuyển bóng rổ All-American và từng là người mẫu. Cô không gắn bó được lâu với nghề người mẫu bởi người ta khó có thể tìm được quần áo vừa vặn với đôi chân siêu dài của Lauren.

Bất ngờ ngắm chân cực dài của 6 bóng hồng xinh đẹp - 2

Cô Lauren Williams: 1m06

3. Anastasia Strashevskaya

Năm ngoái, cô gái Anastasia Strashevskaya giành được giải hoa khôi của có đôi chân dài nhất nước Nga trong một cuộc thi sắc đẹp. Anastasia Strashevskaya là một luật sư thực tập tới từ Novosibirsk, Siberia.

Mặc dù có vóc dáng đẹp không thua bất cứ người mẫu hàng đầu nào nhưng mơ ước của Anastasia là trở thành một nữ luật sư và giúp đỡ trẻ em bị ung thư. 

Bất ngờ ngắm chân cực dài của 6 bóng hồng xinh đẹp - 3

Anastasia Strashevskaya

4. Brooke Banker: 1m19 

Người đẹp Mỹ Brooke Banker có đôi chân dài tới 1m19. Điều đáng ngạc nhiên là cô chỉ cao 1m71. Điều ngạc nhiên là Brooke Banker chỉ cao dưới 1m8. Điều này có nghĩa là thân người của cô ngắn trong khi chân lại rất dài. 

Brooke Banker từng là vận động viên thể thao nhưng giờ cô đang làm người mẫu. Brooker thích đi bốt, giày sneaker và ghét “cay ghét đắng” giày vao gót. 

Brook cho biết đôi chân quá dài khiến cô gặp trở ngại trong việc tìm bạn trai. 

Bất ngờ ngắm chân cực dài của 6 bóng hồng xinh đẹp - 4

Người đẹp Mỹ Brooke Banker

5. Alexandra Robertson: 1m19

Người mẫu Anh quốc Alexandra Robertson có đôi chân dài 1m19. Cô hiện cũng đang là một người mẫu và từng giành được vương miện Hoa khôi Blackpool. 

Alexandra Robertson khởi nghiệp người mẫu 3 năm trước đây và chủ yếu làm mẫu cho các hãng nội y và đồ cưới. 

Alexandra may mắn có được đôi chân nuột nà, thẳng và tỉ lệ cơ thể đẹp (chân dài, lưng ngắn). Tuy nhiên, cô từng bị sốc vì thấy chân mình phát triển dài ra không ngừng. Bên cạnh đó, Alexandra cũng luôn gặp khó khăn để tìm trang phục vừa với mình. 

Bất ngờ ngắm chân cực dài của 6 bóng hồng xinh đẹp - 5

Người mẫu Anh quốc Alexandra Robertson

6. Khiếu Đổng Lỗi: 1m15

Một cô gái tới từ tỉnh An Huy, Trung Quốc tên là Khiếu Đổng Lỗi trở nên nổi tiếng nhờ đôi chân cực dài, 1m15. Cô có chiều cao 1m82. Không chỉ báo chí Trung Quốc mà nhiều trang tin nước ngoài như Dailymail, Express cũng đưa tin về cặp chân dài hiếm có của cô gái trẻ. 

Đôi chân của Đổng Lỗi không chỉ dài mà còn mịn màng, thon nhỏ. Cô rất có ý thức giữ gìn vóc dáng trời ban. Đổng Lỗi luôn thực hiện nghiêm túc chế độ tập luyện và tính toán lượng calo nạp vào cơ thể. 

Bất ngờ ngắm chân cực dài của 6 bóng hồng xinh đẹp - 6

Đôi chân nuột nà của Khiếu Đổng Lỗi

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×