5 mẫu áo khoác sẽ “thống trị” mùa đông 2016

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 1

Mùa đông thì luôn lạnh, và hanh, và khó chịu. Thế nhưng, viễn cảnh ngồi ở quán cafe quen thuộc giữa khung cảnh gió lạnh thổi hiu hiu, ôm trong tay cốc cà phê ấm và diện bộ cánh yêu thích và khoác hờ lên vai chiếc áo khoác với chất liệu mềm mại, thật là một ngày hoàn hảo. 

Các xu hướng thời trang năm nay không ghi dấu những thiết kế nào thực sự quá đột phá và lạ mắt, nhưng tất cả đều mang chung âm hưởng cổ điển của những năm 70 – thanh lịch và rất thời thượng. Những thiết kế nổi bật của mùa đông năm nay đều mang nét thoải mái, thư giãn và mang chất sang chảnh của những chất liệu thời trang cao cấp. 

1. Áo lông 

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 2

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 3

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 4

Kiểu áo sang chảnh này thực ra chưa bao giờ hết mốt, nhưng năm nay, áo khoác lông với những chấm màu hay màu không đều sẽ là kiểu áo được ưu ái đặc biệt. Với áo khoác lông, chẳng cần các món đồ đi kèm quá đặc biệt, chỉ cần một đôi bốt cao cổ là bạn đã có thể trở nên sang chảnh lắm rồi. 

2. Áo khoác hoạ tiết

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 5

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 6

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 7

Một chiếc áo khoác hoạ tiết lạ mắt hay in các hình thêu nổi sắc nét chắc chắn là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ đông năm nay. Chưa kể tới những chiếc bomber thêu hình sặc sỡ, bạn nghĩ sao về một chiếc áo khoác nhung thêu hình đậm chất nghệ thuật và cổ điển?

3. Áo khoác màu camel

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 8

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 9

Tiếp tục cơn sốt từ mùa đông năm trước, những mẫu áo khoác camel vẫn tiếp tục giữ vững độ “hot” trong năm nay. Thậm chí, đây còn là một trong những kiểu áo không bao giờ lỗi mốt vì những ưu điểm siêu “bự”: dễ mix đồ, dễ hợp với mọi dáng người và màu camel (lông lạc đà) thì vốn đã vô cùng nhã nhặn. 

4. Áo khoác siêu dài

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 10

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 11

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 12

Nếu bạn đã bắt đầu thấy chán những mẫu trench coat hay áo khoác dạ mà cô nàng nào cũng có ít nhất một cái, hãy thử áo khoác siêu dài. Cần một chút khéo léo để mix chiếc áo này sao cho không luộm thuộm và sẽ cần thêm một chút tự tin để có thể tự tin diện chúng ra phố mà không “nhụt chí” khi có người sẽ nhận xét chiếc áo của bạn giống như áo khoác ngủ. 

5. Áo khoác lót lông cừu

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 13

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 14

5 mẫu áo khoác sẽ "thống trị" mùa đông 2016 - 15

Kiểu áo khoác này có ưu điểm lớn nhất là siêu ấm áp và rất khoẻ khoắn, tuy nhiên lại khá nặng nếu so với áo phao hay áo lông vũ thông thường. Đơn giản nhất là mix chúng cùng quần jeans, bốt cao cổ và một chiếc áo len để có phong cách sporty chic chuẩn ấm và đẹp ngày đông. 

Theo 24h
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×