5 bí quyết giúp vợ cùng lên đỉnh

Trong chuyện chăn gối, hẳn ông chồng nào cũng muốn làm hài lòng vợ mình bằng cách chạm được đến điểm G của vợ và giúp cô ấy đạt cực khoái. Nhưng không phải ai cũng am hiểu và có những cách thức để làm được điều này. Dưới đây là 1 số gợi ý giúp các ông chồng có thể làm hài lòng vợ mình khi làm “chuyện ấy”.

Trò chuyện với cô ấy

Một nghiên cứu về hình ảnh não của Thụy Điển cho thấy sự thư giãn là những yếu tố quan trọng nhất trong việc đưa 1 người phụ nữ đạt đến cực khoái. Vì vậy, hãy nói chuyện, tâm tình với cô ấy. Các nghiên cứu ccũng ho thấy rằng phải mất 15 đến 40 phút để phụ nữ đạt cực khoái.

Đồng thời, theo các nghiên cứu, việc quan hệ tình dục tốt nhất nên bắt đầu từ trước khi cả 2 cởi đồ. Dường như, sự gồ ghề do quần áo mang lại sẽ gây kích thích tình dục mạnh mẽ hơn.

5 bí quyết giúp vợ đạt cực khoái các ông chồng nên nhớ

Giúp vợ tự tin khi cô ấy nude

Phụ nữ sẽ ít có khả năng đạt cực khoái nếu quan hệ tình dục bằng miệng do sự thiếu tự tin của họ. Một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tình dục cho thấy những phụ nữ sẽ cảm thấy bối rối hoặc xấu hổ về cơ thể của họ sẽ có kinh nghiệm tình dục ít hơn và giảm ham muốn tình dục.

Rõ ràng, nếu 1 chàng trai trông thấy vợ mình đang nude, hãy giúp cô ấy tự tin hơn về thân hình của mình.

Đừng quên phần cơ thể bên trên

Trong màn dạo đầu, hãy nhẹ nhàng mát-xa ngực của cô ấy và khu vực nhạy cảm hơn cả là núm vú. Màn dạo đầu này sẽ kích thích cô ấy “ẩm ướt”, tạo điều kiện cho việc quan hệ dễ dàng và đầy hưng phấn.

Thay đổi tư thế

Hãy khám phá các kiểu tư thế khác nhau để thâm nhập sâu hơn. ĐIểm G nằm phía trong âm đạo của cô ấy. Hãy đừng quên xoa nhẹ nhàng xung quanh khu vực này bằng tay. Rất nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy đầy phấn khích.

Hãy để vợ đạt được cực khoái trước

Nếu bạn thâm nhập vào âm đạo của cô ấy trong 1 thời gian dài để đạt cực khoái, nó có thể gây đau đớn cho cô ấy. Vì vậy, hãy làm thỏa mãn cô ấy trước tiên. Hãy chiều chuộng cô ấy và hẳn cô ấy sẽ đáp lại bạn đầy mạnh mẽ.

 

 

Thụy Du – (Dịch theo MH)
(Theo Congluan)

 

Theo Em Đẹp
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×