4 nguyên tắc làm đẹp của Gil Lê

“Trước 20 tuổi, mình ‘ăn chơi’ mà không chút lo lắng về nhan sắc. Nhưng đến  25 tuổi, chỉ một ngày không che nắng là da bị sạm, ăn nhiều một chút là cơ thể tích mỡ, lười uống nước và không tập thể thao thì thần thái xuống sắc” – Gil chia sẻ.

1. Uống nước trong mọi trường hợp

Gil thấy nhiều người có nguyên tắc làm đẹp rất phức tạp. Gil thì đơn giản lắm, chỉ cần uống đủ nước thôi.  

Mỗi ngày Gil uống 2 lít nước. Trước khi ăn sáng, Gil uống 1 đến 2 ly, từng ngụm nhỏ để thanh lọc cơ thể. Trong ngày, Gil tiếp tục bổ sung nước để da căng mịn. Thói quen này của Gil “lây” sang cả Chi Pu. 

2.  Bôi kem chống nắng để tránh tàn nhang

Từ cấp 2, Gil bắt đầu chơi thể thao, các môn như võ thuật, bóng ném, bóng chuyền… vì thế da mặt thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng. Lúc đó, Gil không ý thức bảo vệ da. Lên cấp 3, thấy da mình đen thui, nên chỉ hạn chế đi ra nắng, chứ chưa biết dùng sản phẩm chống nắng nào. 

Tới năm 23 tuổi, thấy da mặt nổi nhiều tàn nhang, Gil mới biết tia cực tím có hại thế nào. Từ đó, Gil bắt đầu dùng kem chống nắng hàng ngày. Hai loại kem chống nắng ưa thích của Gil là Laneige và Shiseido, với độ SPF khoảng 35-40.

3. Hầu như để mặt mộc

Gil rất hạn chế sử dụng mỹ phẩm. Nếu phải ra ngoài, Gil chỉ dùng chút kem che khuyết điểm. Gil trang điểm rất nhẹ khi đi diễn, chủ yếu tập trung vào đôi mắt để tạo điểm nhấn cho gương mặt.  

4. Không thể thiếu gym

Gil tập gym để cơ thể được vận động và giữ cho da dẻ hồng hào. Mỗi ngày Gil tập khoảng 1-1,5 tiếng để tăng thể lực, tăng nhịp tim và đốt mỡ thừa. Tuần nào không tập, da sẽ xỉn ngay. Gil rất thích các bài tập chân, hông, squat và plank. 

 

 

 

 

Bài: Lê Hạnh

Ảnh: Huỳnh Quang Mẫn

 

 

Theo Đẹp Online
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×