3 bước kẻ mắt “lừa tình” như Minh Hằng

Minh Hằng sinh năm 1987, năm nay cô đã 28 tuổi, xấp xỉ tuổi băm nhưng hầu hết khán giả vẫn yêu mến gọi cô với danh hiệu “ca sĩ tuổi teen”. Dù nhan sắc càng ngày càng mặn mà, lối ăn mặc cũng như hình ảnh càng ngày càng chỉn chu và… đàn bà hơn nhưng danh hiệu mà khán giả tặng cô vẫn “đo ni đóng giày” cho nữ ca sĩ này.
Xuất hiện trong một sự kiện mới nhất tại Hà Nội, không ít người phải trầm trồ trước vẻ đẹp trong trẻo của nữ ca sĩ. Nhẹ nhàng, không màu mè, tự nhiên và trẻ trung… là những tính từ có thể dành cho Minh Hằng trong thời điểm này.
Cô giữ được nét trẻ trung một phần nhờ lối trang điểm nhẹ nhàng, trong veo kiểu Hàn Quốc. Do vậy, trong mọi góc hình, cô vẫn đẹp rạng ngời mà không quá dày phấn hay quá lố.
Minh Hằng “ăn” mọi góc hình nhờ vẻ đẹp trong trẻo và lối trang điểm khéo léo.
Cô cuốn hút bởi vẻ dịu dàng, trong veo.
Một trong những điểm nhấn trang điểm của Minh Hằng chính là đôi mắt cuốn hút và tự nhiên. Và để trang điểm đôi mắt giống như Minh Hằng, bạn đừng nghĩ nó khó nhé! Bởi chỉ cần một chút khéo léo, tinh tế và một chiếc bút chì kẻ mắt tốt là đã có thể sở hữu được đôi mắt trong veo, tự nhiên như vậy rồi!
Các bạn thử tham khảo xem nhé!
3 bước kẻ mắt
Khi chọn chì kẻ mắt, tốt nhất hãy chọn bút chì dạ để đường kẻ không bị lem, dễ kẻ.
Kéo một đường mảnh, mỏng thật khéo léo.
Nếu tô quá đậm sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trông dữ và kém tự nhiên.
Chúc các bạn thành công và xinh đẹp như Minh Hằng.
Hà miu
Ảnh: Lê Chí Linh
Theo Congluan
Theo Em Đẹp
Đồ dùng nhà cửa đồng giá 29K

TẶNG TỚ 1 LIKE RỒI XEM TIẾP NHÉ!

×